Samsung công bố Galaxy Grand

Galaxy Grand mới sở hữu màn hình 5 inch, và được xếp vào phân khúc smartphone tầm trung.

Thêm một mẫu điện thoại thông minh Android mới vừa được nhà sản xuất Hàn Quốc chính thức ra mắt có tên gọi Samsung Galaxy Grand.

Samsung công bố Galaxy Grand - 1

Samsung Galaxy Grand

Theo hãng này cho biết, Samsung Galaxy Grand mới được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 5 inch công nghệ LCD với độ phân giải 480 x 800 pixel, kích thước này của model mới chỉ nhỏ hơn dòng Galaxy Note trong danh sách những mẫu điện thoại thông minh của Samsung.

Do chỉ sếp ở phân khúc smartphone tầm trung, nên Galaxy Grand cũng sở hữu những tính năng bao gồm một bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, RAM 1GB, camera 8 megapixel phía sau với khả năng quay video 1080p, camera 2 megapixel phía trước hỗ trợ thoại video, bộ nhớ trong dung lượng 8GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD, kết nối Wi-Fi, Bluetooth, GPS, HSPA + và một pin 2100 mAh.

Samsung công bố Galaxy Grand - 2

Samsung Galaxy Grand sẽ chạy trên nền tảng Android 4.1.2 Jelly Bean với giao diện TouchWiz của Samsung. Máy cũng bao gồm một số tính năng thông thường như S Voice, chế độ đa nhiệm, hỗ trợ Direct Call, AllShare Play, Smart Alert, Popup Play và Samsung Hubs.

Galaxy Grand sẽ được phát hành cả 2 phiên bản một sim và hai sim với tên mã lần lượt là I9080 và I9082. Tuy nhiên, phía Samsung chưa công bố giá bán chính thức của sản phẩm này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung