Samsung "bỏ túi" doanh thu kỷ lục trong quý 2 nhờ Galaxy S22

Sự kiện: Galaxy S22 Samsung

Vào ngày 28/7 vừa qua, Samsung đã báo cáo doanh thu kỷ lục quý 2 nhờ thành công lớn của dòng Galaxy S22.

Samsung đã công bố các báo cáo tài chính hàng quý của mình và các con số quý 2/2022 rất ấn tượng. Công ty Hàn Quốc tiết lộ doanh thu đạt 77,2 nghìn tỷ Won (59,2 tỷ USD), cao hơn 21% so với cùng kỳ năm 2021. Lợi nhuận hoạt động là 14,1 nghìn tỷ Won (10,8 tỷ USD), tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Doanh thu quý 2/2022 của Samsung đạt kết quả ấn tượng.

Nhìn vào doanh số bán hàng ở các phân khúc khác nhau, một nửa doanh số bán hàng tăng lên đến từ bộ phận Mobile eXperience (MX), nơi các sản phẩm cao cấp (cụ thể là dòng Galaxy S22) rất được yêu thích.

Sức mạnh của đồng USD so với đồng Won của Hàn Quốc đã mang lại lợi ích thương mại cho mảng kinh doanh linh kiện của Samsung, thu về thêm 1,3 nghìn tỷ Won (gần 1 tỷ USD) lợi nhuận.

Công lớn nhờ dòng Galaxy S22.

Tuy nhiên, những bất ổn về kinh tế vĩ mô dự kiến ​​vẫn còn và Bộ phận DS (Giải pháp thiết bị, bao gồm chip nhớ, chất bán dẫn và quy trình đúc) sẽ tập trung vào các danh mục đầu tư có giá trị gia tăng cao, bao gồm các ứng dụng mới.

Hiện tại, Samsung đang đặt kỳ vọng lớn về dòng smartphone màn hình gập lại mới, sẽ ra mắt vào ngày 10/8. Dự kiến, doanh số bán hàng của cặp Galaxy Z Fold 4/ Galaxy Z Flip 4 sẽ vượt qua dòng Galaxy Note.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước ngày ra mắt, giá cả và thời lượng pin Samsung Galaxy Watch 5 bị rò rỉ

Một vài gợi ý về thời lượng pin và mức giá của đồng hồ thông minh thế hệ tiếp theo nhà Samsung đã được lan truyền trước ngày ra mắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN