Ra mắt Oppo Find X3 Pro Sao Hỏa siêu bá đạo

Thứ Hai, ngày 17/05/2021 09:00 AM (GMT+7)

Oppo Find X3 Pro Sao Hỏa - Mars Exploration Edition đã được công bố, là lựa chọn tuyệt vời cho những ai đam mê khoa học vũ trụ.

Video giới thiệu Oppo Find X3 Pro Sao Hỏa.

Tàu vũ trụ Tianwen-1 của Trung Quốc đã hạ cánh thành công lên sao Hỏa. Và để tri ân thành công này, nhà sản xuất điện thoại Oppo đã công bố phiên bản đặc biệt Find X3 Pro Sao Hỏa - Find X3 Pro Mars Exploration Edition.

Ra mắt Oppo Find X3 Pro Sao Hỏa siêu bá đạo - 1

Oppo Find X3 Pro Sao Hỏa.

Oppo Find X3 Pro Mars Exploration Edition có màu xám, là tùy chọn màu thứ 5 cùng với các màu Xanh, Trắng, Đen bóng và Xanh lá Cosmic Mocha đã có sẵn.

Oppo cho biết, màu xám được lấy cảm hứng từ không gian vũ trụ và mặt sau của điện thoại được làm bằng Kính AG mờ cùng với ánh kim loại để đạt được kết cấu của vật liệu từ không gian. Thêm nữa, mặt lưng của Exploration Edition cũng có dòng chữ Mars 2021 và Utopia Planitia - tên của địa điểm hạ cánh của Tianwen-1 trên Hành tinh Đỏ.

Ra mắt Oppo Find X3 Pro Sao Hỏa siêu bá đạo - 3

Oppo Find X3 Pro Sao hỏa có bộ lọc màu Sao Hỏa cực "chất".

Đặc biệt, Find X3 Pro Mars Exploration Edition đi kèm với ba bộ lọc màu sao Hỏa giúp ảnh chụp trên Trái đất có giao diện giống như sao Hỏa. Hơn nữa, điện thoại thông minh phiên bản đặc biệt có chủ đề sao Hỏa tùy chỉnh. Những thay đổi này bao gồm các hình nền động cảnh bình minh và hoàng hôn cùng với những thay đổi về ánh sáng và bóng tối trên Hành tinh Đỏ vào bốn thời điểm khác nhau - sáng, trưa, tối và đêm.

Ra mắt Oppo Find X3 Pro Sao Hỏa siêu bá đạo - 4

Cấu hình của phiên bản này vẫn được giữ nguyên so với bản gốc.

Oppo Find X3 Pro Mars Exploration Edition có thiết kế hộp đặc biệt và không giống như phiên bản thông thường. Đồng thời, phiên bản này chỉ có một cấu hình bộ nhớ - RAM 16 GB và bộ nhớ trong 512 GB.

Phần còn lại của các thông số kỹ thuật của Mars Edition vẫn giống như các phiên bản Oppo Find X3 Pro thường: chip xử lý Snapdragon 888 SoC, giao diện ColorOS 11.2 dựa trên Android 11, màn hình QHD + LTPO AMOLED kích cỡ 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz, máy quét vân tay trong màn hình và pin 4.500 mAh với sạc có dây công suất 65W và sạc không dây 30W.

Ra mắt Oppo Find X3 Pro Sao Hỏa siêu bá đạo - 5

Oppo Find X3 Pro Sao Hỏa có giao diện độc đáo.

Về khả năng nhiếp ảnh, Find X3 Pro Mars Exploration Edition có tổng cộng năm camera - một camera selfie 32MP trong thiết kế “đục lỗ”, 4 camera sau gồm: camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 50MP, camera tele 13MP và ống kính hiển vi 3MP.

Ra mắt Oppo Find X3 Pro Sao Hỏa siêu bá đạo - 6

Cận cảnh Oppo Find X3 Pro Sao Hỏa.

Oppo Find X3 Pro Mars Exploration Edition có giá 6.999 Nhân dân tệ (khoảng 1.090 USD – 25,12 triệu đồng) và đã cho phép đặt trước ở Trung Quốc. Hiện vẫn chưa rõ sản phẩm này có được bán ra bên ngoài quốc gia này hay không.

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-oppo-find-x3-pro-sao-hoa-sieu-ba-dao-5020211758585447.htm

Vsmart Aris và những smartphone chơi game đáng đồng tiền bát gạo

Với mức giá chưa đến 7 triệu đồng, Vsmart Aris series hoàn toàn đáp ứng nhu cầu chơi game của người dùng, bên cạnh một...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Oppo Find X
Báo lỗi nội dung