Ý tưởng Oppo Find X2 có 5G, màn hình thác nước siêu đẹp

Thứ Ba, ngày 07/01/2020 16:30 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sự kết hợp của LetsGoDigital và Concept Creator đã mang đến cái nhìn hấp dẫn cho Oppo Find X2.

Sự kiện: Oppo Find X

Về cơ bản, đây là sự kết hợp của những thiết kế tuyệt đẹp có trên Oppo Reno 3 và dòng Oppo Find X, tạo ra một smartphone với màn hình thác nước và hỗ trợ kết nối 5G.

Ý tưởng Oppo Find X2 có 5G, màn hình thác nước siêu đẹp - 1

Thiết kế này vô cùng ấn tượng sau khi có mặt trên Vivo NEX 3 và Huawei Mate 30 Pro, nhưng thay thế các nút vật lý bằng nút ảo.

Ý tưởng Oppo Find X2 có 5G, màn hình thác nước siêu đẹp - 2

Mặt sau điện thoại vẫn có dòng thương hiệu Oppo, ngay dưới khu vực camera. Máy ảnh dạng mô-đun hình vuông cũng xuất hiện cung cấp mức zoom mới. Camera trước được ẩn dưới màn hình, một thứ mà Oppo đã làm việc khá lâu.

Ý tưởng Oppo Find X2 có 5G, màn hình thác nước siêu đẹp - 3

Oppo Find X2 có màn hình cong 88 độ và màn hình này được cho là cung cấp tốc độ làm mới 120 Hz. Một bộ xử lý Snapdragon 865 cũng được đề cập, cộng với Android 10 kết hợp giao diện người dùng ColorOS 7.

Ý tưởng Oppo Find X2 có 5G, màn hình thác nước siêu đẹp - 4

Đối với máy ảnh, vì Oppo thường sử dụng cảm biến hình ảnh của Sony nên máy cũng có thể sử dụng cảm biến 64 MP mới của Sony, đi kèm camera zoom quang 5x hoặc thậm chí 10x. Trong cụm camera này cũng có cảm biến siêu rộng thứ ba.

Ý tưởng Oppo Find X2 có 5G, màn hình thác nước siêu đẹp - 6

Máy cũng đi kèm cấp độ sạc mới, đặc biệt sau khi Oppo Find X Lamborghini Edition đã có mức sạc 50W siêu khủng. Lần này, ý tưởng cho biết điện thoại sẽ có sạc 65W với dung lượng pin lên đến 5.000 mAh.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/y-tuong-oppo-find-x2-co-5g-man-hinh-thac-nuoc-sieu-dep-1047938.html

NÓNG: Lộ video so sánh Galaxy S10+ với S9+, Note 9 và Oppo Find X

Ice Universe tiếp tục đăng tải một đoạn video với vỏ rò rỉ được cho là của Galaxy S10+, sau đó so sánh nó với Galaxy S9+,...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Oppo Find X
Báo lỗi nội dung