Ra mắt Galaxy S20 Tactical Edition chống va đập siêu "khủng"

Thứ Sáu, ngày 22/05/2020 13:30 PM (GMT+7)

Samsung giới thiệu Galaxy S20 Tactical Edition - Phiên bản chiến thuật cho các hoạt động quốc phòng.

Điện thoại thông minh ngày nay luôn đề cao độ tinh tế nhưng phiên bản Galaxy S20 mới của Samsung lại bỏ qua yếu tố thiết kế và nâng cao khả năng bảo mật, được thiết kế cho các hoạt động trong chính phủ và Bộ Quốc phòng .

Samsung Galaxy S20 Tactical Edition - TE (Phiên bản chiến thuật) có các phần mềm và tính năng tùy chỉnh để sẵn sàng cho các nhiệm vụ và "hỗ trợ các yêu cầu của các ứng dụng chiến thuật và phân loại." Ngoài ra, phiên bản đặc biệt này còn có kiến ​​trúc DualDAR, một tính năng bảo mật của Samsung Knox, cung cấp mã hóa dữ liệu hai lớp dựa trên các tiêu chuẩn NSA, giúp bảo mật cả những "dữ liệu cấp cao nhất".

Ra mắt Galaxy S20 Tactical Edition chống va đập siêu "khủng" - 1

Để thiết kế Galaxy S20 TE, Samsung cho biết đã nghiên cứu vô số những phản hồi từ các khách hàng và làm việc với các đối tác của Bộ Quốc phòng.

Đại diện phía Samsung - ông Taher Bahbehani nhấn mạnh: " Galaxy S20 Phiên bản chiến thuật cung cấp cho chiến binh các công nghệ, giúp họ tận dụng lợi thế trong lĩnh vực này, đồng thời cung cấp cho đội ngũ CNTT khả năng triển khai dễ dàng, nâng cao độ an toàn để đáp ứng nhu cầu trong môi trường quy định. "

Một trong những tính năng thú vị mà Galaxy S20 TE có được bao gồm: chế độ nhìn đêm (night-vision mode), cho phép người dùng sử dụng vào ban đêm, chế độ tàng hình (stealth mode) giúp vô hiệu hóa phát sóng LTE và RF, Samsung DeX để tận dụng khả năng của máy tính để bàn nhưng vẫn đáp ứng "các yêu cầu theo quy định nghiêm ngặt nhất."

Ra mắt Galaxy S20 Tactical Edition chống va đập siêu "khủng" - 2

Đây không phải là lần đầu tiên mà Samsung có được sản phẩm đạt chuẩn bảo mật cấp quốc phòng. Cách đây chỉ một tuần trước, công ty đã quảng cáo về khả năng bảo mật siêu ổn định của Galaxy S20 và cách thức hoạt động để bảo vệ dữ liệu người dùng.

Hiện dòng Galaxy S20 còn chạy phần mềm bảo mật Samsung Knox, cung cấp bảo vệ dữ liệu thời gian thực. Samsung Galaxy S20 TE sẽ có RAM 12 GB và bộ nhớ trong 128 GB, được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 10 với giao diện One UI 2 và sẽ được phát hành vào quý 3 năm 2020 "thông qua các đối tác CNTT.”

Nguồn: http://danviet.vn/ra-mat-galaxy-s20-tactical-edition-chong-va-dap-sieu-khung-5020202251329353.ht...

Galaxy Note 20 vẫn kém Galaxy S20 Ultra ở điểm này

Theo tin đồn mới nhất, Samsung Galaxy Note20 sẽ không được thừa hưởng tính năng thú vị nhất trên Galaxy S20 Ultra.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy S20