Oppo Find 5 thách thức Samsung, HTC

Thêm một chiếc điện thoại “lai” máy tính bảng nữa vừa được Oppo tiết lộ khiến cho cuộc đua tại phân khúc này ngày một nóng bỏng.

Sau khi HTC công bố chiếc điện thoại thông minh 5 inch màn hình Full HD (1920 x 1080 pixel) đầu tiên của hãng này có tên gọi HTC J Butterfly tại thị trường Nhật Bản, ngay lập tức một nhà sản xuất di động khác của Trung Quốc là Oppdo đã tiết lộ sẵn sàng cho ra mắt một chiếc smartphone mới có tên gọi Find 5.

Những hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy một chiếc Oppo Find 5 phiên bản màu trắng với thiết kế siêu mỏng và màn hình phân giải cao.

Oppo Find 5 thách thức Samsung, HTC - 1

Hình ảnh Oppo Find 5 phiên bản màu trắng bị lộ diện

Chiếc Oppo Find 5 được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 5 inch với độ phân giải Full HD 1920 x 1080 pixel và mật độ điểm ảnh cực cao 440ppi (sánh ngang với mật độ điểm ảnh của HTC J Butterfly vừa ra mắt hôm qua), bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm S4 APQ8064, RAM 2GB, camera 12 megapixel mặt sau, chạy hệ điều hành Android 4,1 Jelly Bean, và sử dụng pin 2500 mAh.        

Đặc biệt, máy có kích thước cực mỏng chỉ 6,9mm Oppo Find 5 nghiễm nhiên trở thành chiếc smartphone mỏng nhất thế giới.

Theo nguồn tin từ trang web MyDrives của Trung Quốc cho biết, Oppo Find 5 sẽ được phát hành vào cuối năm nay tại thị trường đông dân nhất thế giới, với mức giá khởi điểm khoảng 480 USD (tương đương 10 triệu đồng) cho bản 16GB. 

Việc sở hữu những thông số kỹ thuật như trên cùng mức giá chỉ 10 triệu đồng, chắc chắn nó sẽ trở thành mối đe dọa lớn đối với HTC J Butterfly 5 inch mới, Samsung Galaxy Note 2. Điều đáng tiếc ở đây là chưa có thông tin nào về việc máy sẽ được sản xuất cho thị trường khác ngoài Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN