OPPO chính thức tiết lộ mẫu smartphone Find 7

Sự kiện: Oppo Find

OPPO vừa cho đăng tải những hình ảnh mới nhất về chiếc smartphone cao cấp Find 7, đồng thời xác nhận sự tồn tại của thiết bị này.

Theo đó, hãng OPPO đã sử dụng tài khoản trên mạng Weibo để giới thiệu chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt OPPO Find 7, và dự kiến sẽ được giới thiệu chính thức vào đầu năm 2014.

OPPO chính thức tiết lộ mẫu smartphone Find 7 - 1

Hình ảnh mới nhất cho thấy chiếc Find 7 sắp được tung ra

Cách đây không lâu, Find 7 từng bị rò rỉ những thông số kỹ thuật như bộ vi xử lý Snapdragon 805 mới nhất của Qualcomm. Nếu đúng như vậy thì đây sẽ là smartphone đầu tiên của OPPO hỗ trợ mạng LTE 4G. Các thông số khác của Find 7 gồm RAM 3GB và màn hình 5.7 inch độ phân giải 2560 x 1440 pixel (gấp đôi độ phân giải Full-HD) với mật độ điểm ảnh 515 PPI.

Đáng tiếc trong lần rò rỉ này không có thông tin nào đề cập đến các thông số bộ nhớ lưu trữ và pin, nhưng nhiều khả năng máy sẽ có bộ nhớ tối thiểu 32GB và viên pin dung lượng lớn để cung cấp năng lượng cho màn hình lớn độ nét rất cao.

Hiện tại, phía OPPO chưa cung cấp bất kỳ hình ảnh nào của chiếc Find 7 nhưng có thể chúng ta sẽ sớm thấy diện mạo của điện thoại này trong các đợt rò rỉ thông tin tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo GSM) ([Tên nguồn])
Oppo Find Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN