NÓNG: Video trên tay phiên bản Gold của iPhone SE 2?

Sự kiện: iPhone SE iPhone SE 2

Chiếc iPhone giá tầm trung sắp ra mắt sẽ có cùng thiết kế như tiền nhiệm nhưng được nâng cấp cấu hình phần cứng.

Một đoạn video đăng tải từ Trung Quốc mới đây cho thấy cái nhìn rõ ràng hơn về iPhone SE 2 mà Apple dự kiến phát hành trong khoảng chưa đầy 2 tháng nữa. Theo hình ảnh thì iPhone SE 2 vẫn sở hữu thiết kế tương tự tiền nhiệm nhưng được nâng cấp phần cứng, chẳng hạn chip A9 sang A10 và hỗ trợ sạc không dây.

Đoạn video cho thấy iPhone SE 2 có khả năng được trang bị bề mặt phía sau bằng kính giống như iPhone 8 và 8 Plus mới đây. Yếu tố mặt kính được xem là then chốt để Apple mang đến cho iPhone SE 2 khả năng sạc không dây.

NÓNG: Video trên tay phiên bản Gold của iPhone SE 2? - 1

Chi tiết cho thấy iPhone SE 2 sẽ có jack cắm tai nghe 3.5 mm.

Có một chi tiết khá thú vị trong thiết kế này chính là sự xuất hiện của jack cắm âm thanh tiêu chuẩn phía dưới, điều này phủ nhận các tin đồn gần đây cho biết iPhone SE 2 sẽ từ bỏ jack cắm âm thanh 3.5 mm để chuyển sang âm thanh qua tai nghe Lightning hoặc không dây.

Ngoài ra, video cho thấy hình ảnh iPhone SE 2 hoàn toàn phù hợp với xu hướng thiết kế mới nhất của Apple, đó là hiển thị thương hiệu iPhone ở mặt sau và không có đăng ký FCC. Mọi thứ có thể sẽ được Apple vén màn tại sự kiện WWDC 2018 diễn ra từ ngày 4/6 tới đây.

iPhone SE 2 ra mắt tháng 5 không kèm jack cắm tai nghe

iPhone SE 2 có thể được công bố vào tháng tới sau hơn 2 năm sản phẩm ra mắt, lần đầu vào năm 2016.

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung