Nokia Flip - điện thoại Nokia gập lại đầu tiên

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 12:00 PM (GMT+7)

Kênh YouTube PEACOCK đã hình dung ra chiếc điện thoại Nokia gập lại được đặt tên là Nokia Flip.

Sự kiện: Điện thoại Nokia

HMD đã không tung ra một chiếc điện thoại hàng đầu nào trong 2 năm qua, nhưng có vẻ như họ đã sẵn sàng tham gia vào thế giới điện thoại gập lại, ít nhất là theo tin đồn và rò rỉ. Đó là lý do tại sao PEACOCK tạo ra ý tưởng của mình.

Nokia Flip - điện thoại Nokia gập lại đầu tiên - 1

Nokia không còn là nhà sáng tạo và chấp nhận rủi ro như 20 năm trước. Thậm chí vào năm 2008, họ đã có một ý tưởng điên rồ mang tên Nokia Morph như là một sản phẩm khoa học viễn tưởng nhưng đã không thể thành hiện thực.

Nokia Flip - điện thoại Nokia gập lại đầu tiên - 3

Lần này, PEACOCK tạo ra ý tưởng Nokia Flip với một cổng USB-C được đặt ở một bên và phần cằm khá lớn. Quan trọng hơn nó có thể gập lại nên rất có ý nghĩa cho Moto RAZR. Trong khi thiết kế đẹp, liền mạch và bao gồm cả màn hình bên trong cũng màn hình bên ngoài, máy ảnh 200 MP nghe có vẻ quá mức cần thiết.

Nokia Flip - điện thoại Nokia gập lại đầu tiên - 4

Liên quan đến thông số kỹ thuật khác, Nokia Flip có màn hình AMOLED 4,2 inch ở bên ngoài, cùng màn hình AMOLED gập lại 7,1 inch với tốc độ làm mới 144 Hz. Điểm nhấn trên thiết bị chính là thiết kế khá chắc chắn hơn so với những điện thoại gập lại khác vốn khá mỏng manh.

Nokia Flip - điện thoại Nokia gập lại đầu tiên - 5

Thật kỳ lạ khi nhà thiết kế quyết định đặt Android với giao diện người dùng MIUI bởi Nokia và Xiaomi không có điểm chung nào. Các loa âm thanh nổi được đặt bên cạnh là một điểm nhấn đẹp mắt và cũng được xem là quá mức cần thiết. Thiết bị có RAM 18 GB và bộ nhớ trong UFS 4.1.

Cuối cùng, máy đi kèm pin 6.200 mAh với chức năng sạc nhanh 100W và camera selfie tích hợp riêng biệt. Một điều không chắc chắn về ý tưởng là các góc bo tròn của màn hình.

Nguồn: http://danviet.vn/nokia-flip-dien-thoai-nokia-gap-lai-dau-tien-50202110511585418.htm

“VinSmart đóng cửa mảng smartphone”: Đây là những smartphone từng gây tiếng vang

Vingroup vừa công bố đóng cửa mảng smartphone để tập trung nguồn lực vào VinFast, biến thương hiệu này trở thành một trong...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia
Báo lỗi nội dung