Nokia “chê” iPhone 5 nhàm chán

Chủ Nhật, ngày 07/10/2012 06:00 AM (GMT+7)

Nokia vừa tung một đoạn quảng cáo cho chiếc Lumia 920 và ngụ ý chê bai chiếc iPhone 5 của Apple quá nhàm chán.

Trong khi các nhà sản xuất điện thoại luôn tung ra thị trường những mẫu smartphone với nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn, thì iPhone của Apple vẫn chỉ có hai màu truyền thống đen và trắng. Đây là cái cớ để Nokia tung ra một đoạn quảng cáo cho chiếc Lumia 920 với nhiều lựa chọn về màu sắc dành cho mọi đối tượng khác nhau.

Nokia “chê” iPhone 5 nhàm chán - 1

Dòng người xếp hàng chờ mua iPhone 5

Tất nhiên, trong đoạn quảng cáo Nokia Lumia 920 của mình nhà sản xuất Phần Lan đã minh họa bằng một dòng người xếp hàng dài chờ mua một sản phẩm màu xám, và chỉ ngụ ý một thiết bị có số “5” không nêu cụ thể tên sản phẩm iPhone 5, nhưng ai cũng có thể đoán ra đó chính là chiếc smartphone vừa được Apple tung ra.

Sau đó, một trong những người xếp hàng chờ mua chiếc điện thoại màu xám này yêu cầu một chiếc điện thoại với màu sắc tươi mới hơn, và tất cả đã vui mừng khi những chiếc Lumia xuất hiện.

Đoạn video quảng cáo này cho thấy sự tinh ý của Nokia khi không đem những thông số kỹ thuật, thiết kế, cấu hình của Lumia 920 để đọ với siêu phẩm iPhone 5, mà họ chọn cách an toàn đó là màu sắc phong phú để so sánh với đối thủ.

Hiện tại, chiếc điện thoại thông minh chạy Windows Phone 8 đang có sẵn trên thị trường với các phiên bản màu vàng tươi, đỏ tươi, xám, đen và trắng. Chắc chắn Nokia sẽ tung thêm các phiên bản màu khác nữa dành cho smartphone này.

Mời các bạn cùng theo dõi video dưới đây

Nguyễn Thanh