Những smartphone Android được nhiều người hài lòng nhất

Thứ Ba, ngày 07/12/2021 19:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kết quả đánh giá chỉ phản ánh tình cảm của một nhóm nhỏ người dùng ở Trung Quốc đối với các smartphone trong danh sách.

Sự kiện: Galaxy Note 20

Các nhà phát triển tại công cụ đánh giá điểm chuẩn AnTuTu nổi tiếng vừa tạo ra một bảng xếp hạng mới nhằm đánh giá mức độ hài lòng của người dùng đối với các mẫu smartphone Android đang được bán trên thị trường. Người dùng được khuyến khích bình luận về mức độ hài lòng của họ với thiết bị họ đánh giá, tuy nhiên đáng ngạc nhiên là các sản phẩm được yêu thích lại không có thị phần đáng kể tại Trung Quốc.

Những smartphone Android được nhiều người hài lòng nhất - 1

Theo đó, sản phẩm dẫn đầu về đánh giá mức độ hài lòng là Galaxy Note 20 Ultra 5G - chiếc smartphone đã có mặt trên thị trường hơn một năm, nhưng điều này không ngăn cản nó đáp ứng được yêu cầu từ người dùng. Ở vị trí thứ hai thuộc về Oppo K9 5G và xếp thứ ba là Redmi Note 11 Pro+ cao cấp mới chỉ được bán một tháng tại thị trường Trung Quốc.

Những người đã mua Meizu 18 khá hài lòng với lựa chọn của họ, điều cho phép điện thoại cao cấp này đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng. Oppo Reno6 Pro 5G đứng thứ năm và Samsung Galaxy S21 Ultra 5G đứng thứ 6. Các vị trí thứ 7 đến 10 lần lượt thuộc về Huawei Mate 40 Pro, Black Shark 4S, Honor Magic 3 và Oppo K9 Pro 5G.

Những smartphone Android được nhiều người hài lòng nhất - 3

Lưu ý rằng bảng xếp hạng này chỉ tính đến sở thích của chủ sở hữu thiết bị tại Trung Quốc và những người làm việc với điểm chuẩn AnTuTu. Điều đó có nghĩa nó hoàn toàn không phản ánh tình trạng thực tế và tâm trạng của người dùng bên ngoài thị trường Trung Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-smartphone-android-duoc-nhieu-nguoi-hai-long-nhat-50202171218593176.htm

Những smartphone Android hoạt động tốt nhất hiện nay

Trang điểm chuẩn Master Lu đã chính thức công bố danh sách những smartphone hoạt động tốt nhất hiện nay, trong đó có những...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Galaxy Note 20
Báo lỗi nội dung