Người dùng tin tưởng rằng Galaxy Z sẽ là bước tiến mới của cách mạng di động

Thứ Năm, ngày 05/08/2021 14:00 PM (GMT+7)

Tạo ra điểm sang trong thời kỳ đầu của smartphone, Samsung đã cho thấy dòng Galaxy Note được hàng triệu người tín nhiệm nhờ những sự khác biệt so với những lựa chọn còn lại của thế giới smartphone. Màn hình lớn hay bút S Pen chỉ là một trong số những điểm nổi bật mà dòng sản phẩm Galaxy Note đem đến.

S Pen mở ra một chương mới trong lịch sử phát triển của ngành di động

Người dùng tin tưởng rằng Galaxy Z sẽ là bước tiến mới của cách mạng di động - 1

Khi ra mắt người dùng toàn cầu, Galaxy Note đã khiến cho giới công nghệ hoàn toàn bất ngờ khi đưa trở lại bút cảm ứng cho smartphone, vốn trước đây đã tồn tại trên những dòng sản phẩm được gọi là PocketPC. Khi đó nhiều người đã cho rằng họ dần quen với những thao tác chạm vuốt trên smartphone nhờ công nghệ cảm ứng điện dung.

Tuy vậy, Samsung đã biết cách cải tiến công nghệ bút stylus trước đây vượt qua những giới hạn của nó để trang bị cho dòng Galaxy Note. Thế hệ đầu tiên của Galaxy Note ra mắt năm 2011 với màn hình 5,3” được gọi là ‘ngoại cỡ’ so với thế giới smartphone. Tuy vậy thời điểm này, kích thước trung bình của smartphone đã đạt 6,4 inch; điều này cho thấy sự đón đầu của Samsung là hoàn toàn chính xác.

Nhờ bút S Pen, một chiếc smartphone có thể làm được nhiều hơn công việc hơn thế. Những cải tiến hàng năm của S Pen đã giúp dòng Galaxy Note ngày càng chiếm được lòng tin của người dùng. Độ nhạy và sự chính xác trong từng đường nét viết lên màn hình ngày càng được Samsung cải tiến, thậm chí chiếc bút S Pen còn có thể vẽ lên không trung những nét vẽ để tạo những video AR độc đáo.

Galaxy Note là động lực để Samsung tiên phong phát kiến ra nhiều ý tưởng mới

Từ thành công của Galaxy Note, Samsung nhận ra được động lực để biến nhiều ý tưởng trên smartphone thành hiện thực. Thế hệ Galaxy Note Edge với màn hình cong tràn cạnh đã mở ra xu hướng thiết kế màn hình vô cực Infinity tràn viền. Khi thế giới smartphone tưởng chừng như bão hoà, Samsung tiên phong thương mại hoá dòng điện thoại gập Fold và nhanh chóng đưa ra thế hệ Z Flip, Z Fold2 tiếp theo ngay sau đó.

Đặc biệt, dòng Galaxy Note đã đón nhận một lượng người dùng trung thành và luôn đặt niềm tin vào những sản phẩm mới ra. Anh Tuấn Dũng – một chủ quán café nổi tiếng tại Quận 1, TP. HCM đã tin tưởng dùng Galaxy Note 2 cho đến hiện tại, anh đang sở hữu Galaxy Z Fold2. Anh chia sẻ những cải tiến mà Samsung mang lại đáp ứng những gì mà anh mong muốn về một thiết bị công nghệ trong tầm tay.

Người dùng tin tưởng rằng Galaxy Z sẽ là bước tiến mới của cách mạng di động - 2

Như một xu thế tất yếu, những thiết bị màn hình lớn hơn nữa vẫn cần phải gọn gàng trong tay người dùng. Việc áp dụng công nghệ màn hình gập giúp đem lại một thiết bị phù hợp cho trải nghiệm có màn hình lớn hơn smartphone thông thường, trong khi kích thước vẫn được đảm bảo trong lòng bàn tay, giúp tôn lên thần thái của người dùng ở mọi phong cách thời trang.

"Dòng điện thoại Samsung Galaxy là minh chứng cho tính sáng tạo, sự linh hoạt và khả năng ứng dụng công nghệ để giải quyết các nhu cầu thực tế của người dùng”. Anh Đinh V. N - phóng viên Dân Trí nhận xét – Nếu dòng Z Fold có thêm được trải nghiệm bút S Pen như Galaxy Note hay gần đây nhất là Galaxy S21 Ultra thì sẽ đem đến một trải nghiệm hoàn hảo hơn mà người dùng cần: đó là thiết kế & công nghệ dẫn đầu với màn hình lớn, hiệu năng cao và thần thái khác biệt.

Những thông tin gần đây cho thấy thế hệ tiếp theo của dòng Z Fold hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mà người dùng Galaxy Note đang mong chờ. Sự xuất hiện của chiếc bút S Pen chắc chắn là một điểm nhấn đáng chú ý cho giới công nghệ. Ngoài ra, Samsung có thể thúc đẩy thêm những tính năng mang tính đột phá như khả năng kháng nước cho một thiết bị với màn hình gập mở. Với những đặc tính như vậy, chắc hẳn người dùng Galaxy Note đang rất mong chờ cho một tiềm năng được mở rộng trên thiết bị hiện có.

Có thể thấy, những dòng điện thoại flagship của Samsung Galaxy đã khẳng định sự dẫn đầu về việc nắm bắt đúng nhu cầu và thị hiếu của đối tượng người dùng công nghệ, đặc biệt là khả năng làm hài lòng những khách hàng trung thành ở mức độ cao nhất với những phát kiến tạo khác biệt so với thế giới smartphone còn lại. Người dùng đang tiếp tục kỳ vọng những thế hệ smartphone Galaxy mới mà Samsung sẽ giới thiệu trong thời gian sắp tới.

Người dùng tin tưởng rằng Galaxy Z sẽ là bước tiến mới của cách mạng di động - 3

"Chỉ tốt thôi có đủ tốt? Mở ra tiềm năng công nghệ mới" là chủ đề trong sự kiện ra mắt sản phẩm sắp tới. Theo dõi sự kiện Unpacked của Samsung vào ngày 11 tháng 8 để xem điều tuyệt vời gì sẽ diễn ra.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dung-tin-tuong-rang-galaxy-z-se-la-buoc-tien-moi-cua-cach-mang-di-dong-5...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung