Nexus thế hệ mới sẽ do LG thể sản xuất

Thứ Năm, ngày 26/03/2015 06:00 AM (GMT+7)

LG hiện đang phát triển một loại máy mới, có tên mã là N000, theo nhiều nguồn tin thì đó có thể là mẫu điện thoại Nexus thế hệ mới.

Sự kiện: nexus 6 Google

Trang truyền thông etoday của Hàn Quốc đưa tin, hãng điện thoại LG hiện đang phát triển một loại máy mới, có tên mã là N000, theo nhiều nguồn tin thì đó có thể là mẫu điện thoại Nexus thế hệ mới.

Nexus thế hệ mới sẽ do LG thể sản xuất - 1

Nexus thế hệ mới được đồn là sẽ trang bị màn hình 3K

Trước đó từng rộ lên tin đồn điện thoại Nexus của Google sẽ có 2 phiên bản, trong đó một mẫu do Trung Quốc sản xuất và một mẫu do LG chịu trách nhiệm sản xuất. Nói cách khác, LG tiếp tục trở thành là nhà sản xuất chiếc Nexus thế hệ tiếp theo của Google.

Mặc dù vẫn còn không chắc chắn, chiếc máy mới sẽ là máy tính bảng hay điện thoại thông minh, nhưng các kỹ sư của Google đã tới khảo sát bộ phận hiển thị của LG, đồng thời cũng tìm hiểu công ty chuyên cung cấp linh kiện quang học chống rung, vì vậy phần lớn khả năng đó là chiếc điện thoại Nexus thế hệ mới.

Trước đây, LG đã từng sản xuất hai mẫu điện thoại Nexus của Google, gồm Nexus 4 và Nexus 5, do đó, đây cũng có thể là lý do Google lại tiếp tục chọn LG là nhà sản xuất Nexus tiếp theo. Tuy nhiên, hiện tại LG và Google vẫn chưa xác nhận tính xác thực của thông tin trên.

Riêng về cấu hình của Nexus thế hệ mới vẫn chưa có thông tin nào, nhưng rất có thể điểm nhấn chính của nó là màn hình 3K.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
sự kiện nexus 6 Google
Báo lỗi nội dung