Meizu 16 với chip Snapdragon 845, giá rẻ sắp ra mắt

Không chỉ sử dụng chip mạnh mẽ mà các trang bị về camera hoặc khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng cũng sẽ giúp người dùng có một sự lựa chọn tuyệt vời trong tầm giá rẻ.

Sau một thời gian dài vắng mặt trên thị trường thì mới đây Meizu đã đánh dấu sự trở lại với việc cho ra mắt hàng loạt các smartphone thuộc gia đình Meizu 15 (với Meizu 15, Meizu 15 Plus và Meizu 15 Lite). Và dường như không chỉ dừng lại ở đó, chỉ vài tháng sau khi CEO Jack Wongm công bố Meizu 15, thì hiện tại các thông tin về chiếc Meizu 16 đã manh nha xuất hiện trên thị trường.

Meizu 16 với chip Snapdragon 845, giá rẻ sắp ra mắt - 1

Các thông tin mới nhất cho biết Meizu 16 sẽ sở hữu vi xử lý Snapdragon 845, và sẽ có mức giá tầm 4000 nhân dân tệ - tương đương 14 triệu đồng. Smartphone này được cho sẽ có được màn hình cao cấp viền siêu mỏng với tỷ lệ 18:9, và có thể là không có tai thỏ như xu hướng được nhiều smartphone Android đang sử dụng. Ngoài ra, khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng cũng được cho sẽ là một tính năng cao cấp hiện diện trên Meizu 16.

Meizu 16 với chip Snapdragon 845, giá rẻ sắp ra mắt - 2

Bản phác thảo được cho là của Meizu 16 Plus.

Đương nhiên là cùng với Meizu 16 thì còn có kèm theo hàng loạt các thành viên khác với một mức giá rẻ hơn mức giá 14 triệu đồng và thay vì được trang bị vi xử lý Snapdragon 845 thì có thể thay thế bằng Snapdragon 710 hoặc vi xử lý nào đó cấp thấp hơn.

Mặc dù hiện chưa có thông tin chính thức, nhưng có lẽ Meizu 16 sẽ được cho ra mắt vào tầm tháng 8 tới.

Meizu 15, 15 Pro và 15 Lite trình làng, nói không với notch

Nhà sản xuất smartphone Trung Quốc, Meizu, đã giới thiệu 3 thiết bị cầm tay mới để mừng kỷ niệm 15 thành lập công ty.

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Điện thoại Meizu Xem thêm
Báo lỗi nội dung