Lộ video và vỏ bảo vệ Galaxy S23 Ultra: Quá "chất"

Video quảng cáo về Galaxy S23 Ultra gây ấn tượng đặc biệt tới người xem về khả năng nhiếp ảnh.

Video giới thiệu về Galaxy S23 Ultra.

Hiện tại, phía Samsung đã chính thức xác nhận sự kiện Samsung Unpacked tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 1/ 2 sắp tới. Tại sân khấu này, hãng sẽ giới thiệu dòng điện thoại cao cấp Galaxy S23. Mới đây, Galaxy S23 Ultra – “siêu phẩm” mạnh nhất trong bộ ba đã bị rò rỉ hình ảnh quảng cáo.

Các hình ảnh GIF được đăng tải trên tài khoản Twitter - Ice Universe, thường xuyên đưa ra các dự đoán đáng tin cậy về sản phẩm công nghệ. Theo đó, Galaxy S23 Ultra sẽ làm rung chuyển mọi thứ, " khiến bạn phải thốt lên". Điều này ngầm xác nhận smartphone cao cấp sẽ có hệ thống camera với khả năng nhiếp ảnh ấn tượng.

Lộ video và vỏ bảo vệ Galaxy S23 Ultra: Quá "chất" - 1

Ảnh gif giới thiệu Galaxy S23 Ultra.

Hệ thống camera nâng cấp của Galaxy S23 Ultra năm nay được đồn đoán sẽ bổ sung cảm biến chụp ảnh zoom xa bằng ống kính tiềm vọng 10MP, camera chụp ảnh xa "bình thường" 10MP và ống kính góc siêu rộng 12MP, camera chính 200MP. Tất cả hứa hẹn mang lại "những bức ảnh đêm tuyệt đẹp" bất kể điều kiện ánh sáng.Lộ video và vỏ bảo vệ Galaxy S23 Ultra: Quá "chất" - 3

Ảnh concept Galaxy S23 Ultra.

Cách đây không lâu, nguồn tin Ice Universe cũng đã để lộ hình ảnh về vỏ bảo vệ của Galaxy S23 Ultra đặt cạnh vỏ bảo vệ của Galaxy S22 Ultra. Galaxy S23 Ultra sẽ đi kèm với một hệ thống camera tương tự, mỗi ống kính được tách riêng trong một lỗ tròn riêng. Tuy nhiên, điều gây sốc là các ống kính lớn hơn nhiều so với Galaxy S22 Ultra.

Một cải tiến nhỏ nhưng quan trọng không kém chính là Samsung sẽ di chuyển các nút nguồn và nút âm lượng xuống thấp hơn một chút. Thay đổi này sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

Lộ video và vỏ bảo vệ Galaxy S23 Ultra: Quá "chất" - 4

Ảnh vỏ bảo vệ Galaxy S22 Ultra (trái) và Galaxy S23 Ultra (phải).

Hiện tại, khách hàng đã có thể “đặt gạch” trước dòng Galaxy S23 và chờ đợi màn công bố chính thức vào đầu tháng tới. Lý tưởng nhất là các mẫu điện thoại cao cấp sẽ được bán ra ngay trong tháng 2.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/lo-video-va-vo-bao-ve-galaxy-s23-ultra-qua-chat-1432121.ngn

Vì sao đưa pin rời trở lại điện thoại không hề đơn giản

Thiết kế pin rời dường như đã là quá khứ và không cần phải tái xuất hiện lại trong tương lai như những yêu cầu sắp tới của Liên minh châu Âu (EU).

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung