Lộ thiết kế của siêu phẩm iPad Air 3

Thứ Tư, ngày 27/01/2016 15:08 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mặc dù những tin đồn về chiếc iPhone 5SE màn hình 4 inch đang là trọng tâm của sự chú ý của tất cả mọi người, nhưng những tin đồn về sự ra mắt của iPad Air 3 cũng rất đáng để chờ đợi. Mới đây, theo một số nguồn tin cho biết, chiếc iPad Air 3 không chỉ được trang bị 4 loa, mà còn tích hợp camera đèn LED.

Sự kiện: iPad Air 3

Tờ Digital Trends đưa tin, Apple có thể giới thiệu một thế hệ mới của iPad Air và chiếc iPhone 4 inch mới vào tháng 3 tới.

Nguồn tin cho biết, chiếc iPad Air 3 so với mẫu tiền nhiệm sẽ có một số thay đổi nhỏ, chẳng hạn như sẽ có bốn loa, nằm theo vị trí thẳng đứng của thân máy, và để đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của người sử dụng, Air 3 cũng được trang bị camera đèn LED.

Lộ thiết kế của siêu phẩm iPad Air 3 - 1

iPad Air 3 có thể không tích hợp cảm ứng 3D

Mặc dù không được thông tin cấu hình vẫn đang là ẩn số, nhà phân tích nổi tiếng Kuo Ming-pool tiết lộ, màn hình iPad Air 3 sẽ có độ phân giải được nâng cấp lên 3112 × 2334 pixel, cao hơn rất nhiều so với độ phân giải 2056 ×1536 pixel trước đó. Ngoài ra, iPad Air 3 cũng có thể mang theo bộ xử lý A9X, phù hợp với iPad Pro.

Rất nhiều khả năng rằng công nghệ 3D lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 6S sẽ có thể không xuất hiện trên iPad Air 3, bởi vì iPad Pro hiện tại không tải được tính năng này. Tuy nhiên, Apple có thể sẽ tạo ra phong cách mới trong các phụ kiện, chẳng hạn như iPad Air 3 với Apple Pencil và Smart Keyboard.

Trang web 9to5Mac tin rằng, Apple sẽ ra mắt một chiếc điện thoại iPhone 5 SE màn hình 4 inch vào ngày 14/3 năm nay, còn sự ra mắt của siêu phẩm iPad Air 3 và thế hệ thứ hai của Apple Watch vẫn còn chưa được chính thức xác nhận. Ngoài ra, Kuo Ming-pool cũng cho biết, iPad Air 3 sẽ được phát hành vào mùa xuân này, nhưng không đề cập đến một ngày cụ thể.

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (danviet.vn)
sự kiện iPad Air 3
Báo lỗi nội dung