Lộ ảnh chính thức của Find Mirror

Sau những hình ảnh rò rỉ được đăng tải trên các trang công nghệ, giờ đây chiếc smartphone mới của OPPO đã xuất hiện với hình ảnh khá chi tiết.

Theo thông tin ban đầu, chiếc smartphone mới hãng này sẽ có tên gọi chính thức là Find Mirror. Về kiểu dáng, máy sở hữu thiết kế khá mỏng và nhẹ, thân máy nguyên khối được làm bằng chất liệu polycarbonate kết hợp với hợp kim tạo độ bền, nhưng vẫn khá nhẹ và vừa vặn khi cầm trên tay.

Lộ ảnh chính thức của Find Mirror - 1

Hình ảnh thực tế của Find Mirror xuất hiện

Được biết, máy có kích thước siêu mỏng chỉ 7,3mm, trọng lượng nhẹ 110g, mỏng và nhẹ hơn so với kích thước của iPhone 5 123.8 x 58.6 x 7.6 mm, nặng 112g.

Camera chính dự kiến vào khoảng 8MP với ống kính khẩu độ F2.0, kèm chip xử lý hình ảnh IPS riêng biệt cho phép chiếc smartphone này chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng. Trong khi camera trước 2MP hỗ trợ đàm thoại video kèm chế độ chụp Beauty Plus và Rewind.

Một số nguồn tin nói rằng Find Mirror sẽ tích hợp bộ vi xử lý lõi tứ công nghệ 28nm giúp tiêu hao năng lượng thấp, hỗ trợ mạng 3G và ứng dụng nhiều tính năng thông minh khác.

Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin nào về cấu hình, ngày ra mắt cũng như giá của chiếc smartphone này được tiết lộ.

Lộ ảnh chính thức của Find Mirror - 2

Màn hình khá lớn

Lộ ảnh chính thức của Find Mirror - 3

Lộ ảnh chính thức của Find Mirror - 4

 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Siamphone) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN