LG Optimus G: “Dế” khủng, giá “chát”

LG vừa chính thức ra mắt chiếc điện thoại Android mạnh nhất của mình có tên gọi Optimus G nhân một sự kiện đặc biệt tại Hàn Quốc.

Chiếc LG Optimus G sở hữu một màn hình lớn kích thước 4,7 inch công nghệ True HD IPS Plus với độ phân giải 1280 x 768 pixel (tỷ lệ 15:9). Sức mạnh của Optimus G  đến từ chip xử lý lõi tứ, tốc độ 1,5 GHz, RAM 2GB. Tất nhiên, thiết bị cũng hỗ trợ NFC, Bluetooth 4.0, kết nối Wi-Fi với DLNA.

LG Optimus G: “Dế” khủng, giá “chát” - 1

Điện thoại LG Optimus G ra mắt tại Hàn Quốc

Mặt sau của máy được trang bị camera 13 megapixel, với đèn flash LED trợ sáng và hỗ trợ quay phim 1080p. Phía dưới nắp lưng là pin máy dung lượng 2.100 mAh cung cấp thời gian đàm thoại 15 giờ liên tục và thời gian chờ 335 giờ.

Điện thoại thông minh LG Optimus G sở hữu kích thước tương ứng 131,9 x 68,9 x 8,45 mm, trọng lượng 145 gram (trọng lượng khá tốt so với một smartphone có màn hình lớn như vậy), bộ nhớ trong 32GB.

LG Optimus G hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, với giao diện Optimus UI độc quyền của LG. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất cho biết sẽ có một phiên bản cập nhật Android 4.1 Jelly Bean vào cuối năm nay.

Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ rất nhiều tính năng như QSlide Function, Live Zooming, Dual Screen Dual Play, QuickMemo, Screen Zooming, Application Link and Icon Personalizer hay các ứng dụng hỗ trợ quay video, chụp ảnh như Time Catch Shot, Cheese Shutter, Smart Shutter và Low Light Shot Noise Reduction.

LG Optimus G sẽ có giá bán khởi điểm tại Hàn Quốc là 896 USD (tương đương 18,6 triệu đồng) mức giá khá cao so với những smartphone hiện hành, và phát hành vào đầu tuần tới. Sau đó sẽ có mặt trên toàn cầu vào tuần kế tiếp.

LG Optimus G: “Dế” khủng, giá “chát” - 2

LG Optimus G: “Dế” khủng, giá “chát” - 3

LG Optimus G: “Dế” khủng, giá “chát” - 4

LG Optimus G: “Dế” khủng, giá “chát” - 5

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN