LG Optimus G cập bến Mỹ

Hai nhà mạng lớn của Mỹ là AT&T và Sprint Wireless vừa chính thức thông báo, chiếc điện thoại thông minh LG Optimus G đã bắt đầu cập bến nước Mỹ.

Được biết, nhà mạng AT&T sẽ phân phối chiếc LG Optimus G phiên bản sử dụng máy ảnh 8 megapixel, trong khi nhà mạng Sprint sẽ có sẵn chiếc điện thoại thông minh này với máy ảnh 13 megapixel. Tất nhiên, cả hai phiên bản của chiếc điện thoại này đều hỗ trợ kết nối LTE.

LG Optimus G cập bến Mỹ - 1

Những thông số kỹ thuật còn lại của LG Optimus G vẫn được giữ nguyên như: Máy sở hữu một màn hình lớn kích thước 4,7 inch công nghệ True HD IPS Plus với độ phân giải 1280 x 768 pixel (tỷ lệ 15:9). Sức mạnh của Optimus G đến từ chip xử lý lõi tứ, tốc độ 1,5 GHz, RAM 2GB. Tất nhiên, thiết bị cũng hỗ trợ NFC, Bluetooth 4.0, kết nối Wi-Fi với DLNA.

Mặt sau của máy được trang bị camera 13 megapixel, với đèn flash LED trợ sáng và hỗ trợ quay phim 1080p. Phía dưới nắp lưng là pin máy dung lượng 2.100 mAh cung cấp thời gian đàm thoại 15 giờ liên tục và thời gian chờ 335 giờ.

Điện thoại thông minh LG Optimus G sở hữu kích thước tương ứng 131,9 x 68,9 x 8,45 mm, trọng lượng 145 gram (trọng lượng khá tốt so với một smartphone có màn hình lớn như vậy), bộ nhớ trong 32GB.

LG Optimus G hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, với giao diện Optimus UI độc quyền của LG. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất cho biết sẽ có một phiên bản cập nhật Android 4.1 Jelly Bean vào cuối năm nay.

Ngoài ra, máy còn được hỗ trợ rất nhiều tính năng như QSlide Function, Live Zooming, Dual Screen Dual Play, QuickMemo, Screen Zooming, Application Link and Icon Personalizer hay các ứng dụng hỗ trợ quay video, chụp ảnh như Time Catch Shot, Cheese Shutter, Smart Shutter và Low Light Shot Noise Reduction.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính xách về giá của LG Optimus G dành cho thị trường Mỹ, hy vọng nó sẽ có sẵn trong vài ngày tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN