Lenovo chuẩn bị tung smartphone chơi game chuyên dụng ngay tháng sau

Theo tin đồn “nóng” nhất, Lenovo sắp tiết lộ điện thoại chơi game Legion mới vào mùa xuân này.

Lenovo đang đặt cược vào lĩnh vực game và không chỉ trong mảng PC, “gã khổng lồ” công nghệ Trung Quốc còn gây ảnh hưởng trên thiết bị di động. Các mẫu điện thoại chơi game Legion gần đây nhất của công ty dường như đã đủ phổ biến để khuyến khích Lenovo tiếp tục với loạt sản phẩm này.

Lenovo chuẩn bị tung smartphone chơi game chuyên dụng ngay tháng sau - 1

Và một chiếc điện thoại Legion mới đang sắp được ra mắt. Lenovo vừa hé lộ thiết bị mới thông qua mạng xã hội Weibo. Hình ảnh chỉ cho thấy khả năng làm mát của điện thoại nhưng Tổng giám đốc Lenovo - Chen Jin có vẻ tự tin rằng chiếc điện thoại chơi game Legion tiếp theo sẽ là lựa chọn tốt nhất trong danh mục này.

Lenovo chuẩn bị tung smartphone chơi game chuyên dụng ngay tháng sau - 2

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, các nguồn tin vẫn chưa xác định được tên gọi mà Lenovo lựa chọn cho chiếc điện thoại Legion sắp tới. Theo thông báo, điện thoại Lenovo Legion sẽ được công bố vào mùa xuân năm nay, các thông tin khác vẫn còn là bí mật.

Một điều chắc chắn là chiếc điện thoại chơi game Legion tiếp theo của Lenovo sẽ được ra mắt tại Trung Quốc. Nhưng nhiều khả năng, chiếc smartphone này sẽ sớm được cung cấp ở các thị trường khác sau đó.

Nguồn: http://danviet.vn/lenovo-chuan-bi-tung-smartphone-choi-game-chuyen-dung-ngay-thang-sau-502021262...

Đây là những chiếc iPhone cực bền bỉ, mạnh mẽ, nhưng giá mềm

iPhone XR, iPhone SE, iPhone 8 Plus, iPhone X... vẫn là những chiếc iPhone tốt, giá đẹp đáng mua trong năm 2021 này.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại Lenovo Xem thêm
Báo lỗi nội dung