Kindle Fire HD 7" phiên bản mới “dáng đẹp kiêu sa”

Kindle Fire HD 7" phiên bản tiếp theo sẽ có thiết kế hoàn toàn mới lạ, trông lộng lẫy hơn với các đường nét rất khoa học và tinh tế.

Vượt ra khỏi kiểu thiết kế quen thuộc là bo tròn ở bốn góc cạnh như Kindle Fire HD 7" hiện tại, cũng như nhiều mẫu máy tính bảng đang có mặt ngoài thị trường, Kindle Fire HD 7" mới sẽ sử dụng những đường nét thẳng làm chủ đạo, giúp mang lại cảm giác mạnh mẽ. Ở bốn góc được thiết kế tinh tế hơn khi có sự phối hợp hài hòa giữa các nét thẳng tạo hình tam giác và có một độ bo tròn vừa phải. Đây chính là những gì thấy được thông qua một số hình ảnh rò rỉ của Kindle Fire HD 7" phiên bản mới.

Kindle Fire HD 7" phiên bản mới “dáng đẹp kiêu sa” - 1

Thiết kế mới của Kindle Fire HD 7" khá tinh tế.

Ngoài ra, nút nguồn, nút tăng/giảm âm lượng và loa được “giấu” hoàn toàn ở mặt sau. Thật ra, các nút trên nằm ở các cạnh bên của thiết bị, nhưng kiểu thiết kế mới sẽ giúp chúng ẩn mình ở mặt sau một cách tinh tế.

Bên cạnh đó, cấu hình của Kindle Fire HD 7" mới cũng được liệt kê khá chi tiết: vi xử lý Snapdragon 800 bốn lõi, màn hình Full HD độ phân giải 1920 x 1080 megapixel, 2GB RAM, có kết nối Wi-Fi, còn kết nối 4G thì tùy phiên bản. Người dùng có thể chọn mua thiết bị với bộ nhớ trong 16GB, 32GB hoặc 64GB. Máy được xuất xưởng với hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

Thông tin rò rỉ cũng dự đoán sự có mặt của Kindle Fire HD 8,9-inch. Về cơ bản, cấu hình Kindle Fire HD 8,9-inch tương tự Kindle Fire HD 7" mới, nhưng Kindle Fire HD 8,9-inch sử dụng màn hình có độ phân giải 2560 x 1600 megapixel, cùng camera 8 megapixel.

Hiện cả hai sản phẩm này đều chưa có giá, nhưng rất có thể Kindle Fire HD 7" mới sẽ sớm xuất hiện trong vài tuần tới. Cấu hình mạnh, nhưng khi được phân phối bởi Amazon, một công ty bán lẻ hàng đầu trên Internet thì Kindle Fire HD 7" mới hứa hẹn sẽ có một mức giá không quá cao, thậm chí có thể Amazon sẽ lại một lần nữa chịu lỗ khi bán Kindle Fire HD 7" mới này nhằm thu lại lợi nhuận từ các dịch vụ do mình cung cấp. Kindle Fire HD 7" mới hứa hẹn là một đối thủ đáng gồm của Nexus 7 FHD và Apple iPad.

Kindle Fire HD 7" phiên bản mới “dáng đẹp kiêu sa” - 2

Nút nguồn vẫn nằm trên cạnh của thiết bị, nhưng được ẩn về phía sau nhờ cách thiết kế mới.

Kindle Fire HD 7" phiên bản mới “dáng đẹp kiêu sa” - 3

Kindle Fire HD 7" có màn hình Full HD, độ phân giải 1280 x 800 megapixel.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN