Không phải iPhone 12 Pro Max, đây mới là smartphone có camera xịn nhất hiện nay

Trang đánh giá DxOmark mới đây đã chấm điểm cao nhất cho hệ thống camera của Huawei P50 Pro.

Nhiều năm nay, DxOMark thường đưa ra những đánh giá toàn diện về camera trên smartphone. Và giờ đây, chiếc Huawei P50 Pro vừa ra mắt đã ngay lập tức được đưa lên bàn cân. Đáng chú ý, chiếc flagship mới nhất của dòng P đã đạt được tổng số điểm là 144 điểm, đứng top 1 trong bảng xếp hạng smartphone có camera tốt nhất. Camera selfie 13 MP cũng gây ấn tượng với số điểm tổng hợp là 106.

Không phải iPhone 12 Pro Max, đây mới là smartphone có camera xịn nhất hiện nay - 1

Huawei P50 Pro đạt điểm hiệu suất camera cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Thành quả này giúp cho sản phẩm của Huawei vượt mặt iPhone 12 Pro Max đầy ngoạn mục – tổng điểm camera là 130 điểm.

DxO đánh giá cao cảm biến chính 50MP và mô-đun đơn sắc 40MP trên P50 Pro, mang lại trải nghiệm tốt nhất trong phân khúc với màu sắc chính xác, dải nhạy sáng rộng và độ chi tiết tuyệt vời.

Không phải iPhone 12 Pro Max, đây mới là smartphone có camera xịn nhất hiện nay - 2

Chấm điểm hiệu năng camera của iPhone 12 Pro Max.

Ảnh chụp phóng to từ kính tiềm vọng 64MP ấn tượng không kém với khả năng bảo toàn chi tiết tốt, độ nhiễu thấp và dải nhạy sáng rộng. Ảnh chụp ban đêm cũng là một điểm mạnh với độ phơi sáng tuyệt vời, tự động lấy nét nhanh và giữ được tông màu da. Trước đó, Huawei Mate 40 Pro + cũng thể hiện rất tốt trong lĩnh vực này.

Các video cũng mang lại độ phơi sáng tổng thể và dải nhạy sáng tốt cùng với hiệu suất lấy nét tự động ổn định. Các cảnh quay có độ nhiễu thấp, giữ được mức chi tiết tuyệt vời ở cả điều kiện ánh sáng yếu và ánh sáng ban ngày, cung cấp khả năng ổn định hiệu quả.

Đáng tiếc, những chiếc smartphone Huawei nói chung và cả Huawei P50 Pro nói riêng đều không được bán rộng rãi ở các thị trường, bao gồm cả Việt Nam. Do đó, sản phẩm không đến tay nhiều người dùng.

Nguồn: http://danviet.vn/khong-phai-iphone-12-pro-max-day-moi-la-smartphone-co-camera-xin-nhat-hien-nay...

Hướng dẫn quay phim bằng iPhone 12 đơn giản nhưng vẫn “ngầu”

Mới đây, Apple đã tung video quảng cáo mới, giới thiệu các kỹ thuật quay phim đơn giản trên iPhone 12 dành cho các nhà quay...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
Điện thoại Huawei Xem thêm
Báo lỗi nội dung