Khách đặt trước iPhone X sẽ nhận được hàng sớm hơn

Chủ Nhật, ngày 29/10/2017 19:00 PM (GMT+7)

Mới đây, Apple vừa thay đổi thời gian giao hàng iPhone X cho những khách hàng đã đặt trước.

Sự kiện: iPhone X

Đây được xem là một tin vui với những người đã đặt hàng trước iPhone X: Những khách hàng đã đặt trước “siêu phẩm” này sẽ nhanh chóng nhận được hàng chỉ từ 1 - 2 tuần tới, sớm nhất là vào ngày 03/11. Trong khi trước đó, thời điểm nhận hàng được thông báo tới khách hàng là khoảng 5 - 6 tuần.

Nhiều khách hàng đặt iPhone X cũng đã nhận được thông báo thay đổi trên trên. Có thể thấy, Apple đang nỗ lực đưa sản phẩm của mình đến tay người hâm mộ nhanh hơn thay vì để khách hàng “chờ dài cổ”.

Khách đặt trước iPhone X sẽ nhận được hàng sớm hơn - 1

iPhone X hiện đang "cháy" đơn đặt hàng trước.

Hiện tại, số lượng các đơn đặt hàng trước iPhone X đã được bán hết (chỉ sau khoảng 15 phút tính từ thời điểm có đơn đặt hàng đầu tiên). Nếu đặt hàng từ bây giờ, bạn sẽ phải chờ khoảng 5 – 6 tuần mới có thể cầm trong tay mẫu iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple.

Khách đặt trước iPhone X sẽ nhận được hàng sớm hơn - 2

Thời điểm giao hàng đã được thay đổi, sớm hơn từ 1 - 2 tuần.

Ngoài cách đặt hàng trước, khách hàng quan tâm cũng có thể xếp hàng trước tại các cửa hàng Apple Store vì nhà sản xuất sẽ dành một số lượng iPhone X nhất định để bán tại đây. Do nguồn cung hạn chế nên nhiều người sẽ phải xếp hàng từ đêm hôm trước để chắc chắn sở hữu chúng.

Ở thị trường Mỹ, giá bán của iPhone X bản bộ nhớ trong 64GB là 999 USD (tương đương 22,7 triệu đồng); bản bộ nhớ trong 256GB là 1149 USD (khoảng 26,1 triệu đồng). Hiện giá xách tay của thiết bị về Việt Nam đang bị thét giá lên tới 30 triệu đồng.

Cách mua iPhone X thông qua chương trình ưu đãi đặc biệt của Apple

Apple sẽ tiếp nhận đơn đặt hàng trước iPhone X vào ngày 27/10 và bán ra ngày 3/11. Sản phẩm có giá từ 999 USD, nhưng người...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPhone X
Báo lỗi nội dung