iTV 60-inch của Apple sắp ra mắt

Theo dự đoán mới nhất về kế hoạch của Apple TV, Thị trưởng Topeka Brian White cho rằng iTV sẽ “cách mạng hóa” trải nghiệm xem TV trong năm nay.

Trong chuyến thăm chuỗi cung cấp công nghệ cao Đài Loan, để thu thập một số thông tin rò rỉ về những gì Apple sẽ ra mắt trong vài tháng tới, ông Topeka Brian White nhận thấy rằng "iRing" đang được hãng này phát triển.

Theo các nhà phân tích dự đoán, Apple sẽ giới thiệu một hệ thống iTV 60 inch vào cuối những năm 2013 với giá khoảng 1.500 USD đến 2.500 USD, tùy thuộc vào cấu hình và các phụ kiện. Ông nói thêm rằng nó sẽ bao gồm iRing, một thiết bị nhỏ được đặt trên ngón tay phục vụ như là một con trỏ định vị, thay cho một số các chức năng của một chiếc điều khiển từ xa truyền thống.

iTV 60-inch của Apple sắp ra mắt - 1

iTV 60 inch của Apple

Ông cũng dự đoán rằng hệ thống iTV sẽ có  các tùy chọn giống như màn hình iPad "mini iTV" để xem nội dung truyền hình cũng như các ứng dụng khác, như an ninh và hội nghị truyền hình.

Về cơ bản, chúng tôi tin rằng màn hình “mini iTV" sẽ có thể nắm bắt nội dung từ "iTV" 60 inch qua một khoảng cách lên đến 200 mét, cho phép người dùng xem nội dung "iTV"ở nhà bếp, nhà để xe, nhà vệ sinh, phòng ngủ, sân sau, v.v Chúng tôi tin rằng Apple sẽ cung cấp một " iTV nhỏ" cho mỗi "iTV" nhưng tùy chọn gói sẽ bao gồm bốn màn hình (ví dụ, mỗi màn hình là một phần của gói tiêu chuẩn và trả thêm tiền cho mỗi chiếc), White viết.

Những tin đồn về iWatch, mới nhất là iRing sẽ được tích hợp với hệ thống iTV. "Sự tương tác giữa iTV và việc thực hiện các cuộc gọi điện thoại sẽ là một tính năng quan trọng của trải nghiệm này, trong khi iWatch và 'iRing sẽ cung cấp di động nhiều hơn xung quanh nhà, thay thế cho sự cần thiết của việc phải mang theo một điện thoại thông minh", ông viết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hằng Nguyễn (Theo Techcrunch)
Báo lỗi nội dung