iPhone Xs Plus liệu có tiếp tục làm nên phép màu cho Apple?

Chủ Nhật, ngày 24/06/2018 06:00 AM (GMT+7)

iPhone Xs Plus là mẫu iPhone được chú ý nhất trong năm nay, kỳ vọng mang lại doanh thu “khủng” cho nhà sản xuất.

Theo báo cáo mới nhất đến từ ngành công nghiệp Hàn Quốc, trong năm 2018 này, công ty có trụ sở tại Cupertino sẽ tiến hành đặt hàng 45 triệu tấm màn hình OLED cỡ 6,46 inch cho một chiếc iPhone sắp tới - iPhone Xs Plus. Điều này cũng giúp chúng trở thành “siêu phẩm” có tiềm năng sở hữu màn hình lớn nhất, bán chạy nhất trên toàn cầu.

iPhone Xs Plus liệu có tiếp tục làm nên phép màu cho Apple? - 1

iPhone X vẫn không làm nên "chu kỳ nâng cấp" mà Apple mong đợi.

Có thể nói, Apple khá là khá lạc quan về tiềm năng bán hàng của chiếc điện thoại lớn nhất từ ​​trước tới nay, bất kể là iPhone Xs Plus có màn hình 6,4 inch hay thiết bị nào. Ngay sau khi iPhone đầu tiên được giới thiệu, Steve Jobs đã chế nhạo những chiếc điện thoại lớn hơn nhưng trái lại với hiện tại, smartphone với màn hình lớn đang tràn lan ở khắp nơi.

Với nhu cầu về các thiết bị cầm tay đang ngày càng tăng, ý tưởng về một chiếc iPhone với màn hình 6 inch đã không còn bất ngờ nữa. Các báo cáo còn cho hay Apple đã đặt hàng 25 triệu màn hình 5,8 inch cho iPhone Xs (kế nhiệm iPhone X) và khoảng 30 triệu màn hình LCD cỡ 6,1 inch cho iPhone 9. 

iPhone Xs Plus liệu có tiếp tục làm nên phép màu cho Apple? - 2

Thiết kế của 3 mẫu iPhone 2018 với phong cách iPhone X.

Điều này hoàn toàn trái ngược với ước tính của các nhà phân tích trước đó: doanh số bán hàng lên tới 100 triệu cho chiếc iPhone có màn hình LCD rẻ hơn. Tuy nhiên, rất có thể Apple sẽ gặp phải các vấn đề về năng suất trong quá trình sản xuất hàng loạt camera TrueDepth phức tạp. Những khó khăn trong vấn đề sản xuất này có thể trì hoãn thời gian công bố và iPhone OLED có thể sẽ được tung ra sớm hơn iPhone dùng màn hình LCD nếu sản lượng màn hình của Japan Display không đảm bảo vào mùa hè.

Hiện tại, nhiều khả năng “Táo Khuyết” đưa iPhone Xs Plus với màn hình 6,46 inch trở thành mô hình quan tâm nhất trong dòng sản phẩm 2018. Tuy nhiên, thứ tự này có thể được điều chỉnh linh hoạt tùy vào phản ứng của người tiêu dùng khi hãng cho “ra lò” loạt iPhone vào tháng 9 năm nay.

Trên thực tế, rất nhiều chủ sở hữu iPhone vẫn sử dụng thiết bị với trên 2 tuổi đời. Do đó, tin đồn về bộ ba iPhone mới trong năm nay có thể kích thích “siêu chu kỳ” nâng cấp đã được Apple chờ đợi từ lâu.

HOT: iPhone Xs Plus màn hình 6,5 inch xuất hiện với 3 camera

Theo nguồn tin mới nhất từ Forbes, phiên bản iPhone Xs Plus có màn hình 6,5 inch năm nay của Apple sẽ có tới 3 camera sau.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện iPhone 2019