iPhone XS Max tích hợp Apple Watch có giá "ngất ngưởng"

Thứ Sáu, ngày 14/12/2018 07:00 AM (GMT+7)

Đó là một thiết bị 2 trong 1, bao gồm chiếc iPhone XS Max lẫn Apple Watch. Và giá bán của nó cũng không hề rẻ chút nào.

Công ty Caviar của Nga tiếp tục cho thấy khả năng tùy biến iPhone hàng đầu của mình bằng việc đặt chiếc đồng hồ Apple Watch vào trong chiếc iPhone XS Max cao cấp nhất của Apple cùng một thiết kế sang trọng trên mức giá 21.050 USD, tương đương khoảng 490.203.980 đồng theo tỷ giá hiện hành.

iPhone XS Max tích hợp Apple Watch có giá "ngất ngưởng" - 1

Chiếc smartphone kiêm smartwatch này được bán với giá không hề rẻ.

Nếu muốn hỏi tại sao thiết bị 2 trong 1 này đắt như vậy thì bạn cần nhớ đó không phải chỉ là 2 sự kết hợp các thiết bị thông thường. Caviar đã phủ vàng lên iPhone XS Max và trang trí cho nó bằng một bản đồ thế giới vì một số lý do nhất định. Kèm theo đó là Apple Watch Series 4 mà không cần người dùng phải đeo nó trên tay.

Câu hỏi đặt ra là liệu ai sẽ mua sản phẩm “quái dị” này? Một số người dùng cho rằng sẽ chẳng ai chịu chi số tiền lên đến 1.000 USD cho một thiết bị như vậy chứ nói gì đến hơn 20.000 USD. Tuy nhiên Caviar có lý do của riêng mình khi cho biết trên website rằng: “Ồ vâng, thiết kế này thu hút ánh nhìn của mọi người. Thật là một ý tưởng hấp dẫn, một màn trình diễn sang trọng”.

iPhone XS Max tích hợp Apple Watch có giá "ngất ngưởng" - 2

Người dùng phải chi đến 506 triệu đồng nếu muốn chọn bản cao cấp nhất.

Được quảng cáo với tên gọi Swiss Dreams Watchphone, sản phẩm của Caviar cung cấp các tùy chọn bộ nhớ trong 64 GB đến 512 GB, với giá tiền tối đa mà người dùng bỏ ra là 21.730 USD, tương đương 506,04 triệu đồng. Sản phẩm được vận chuyển hoàn toàn miễn phí.

6 điều khiến iPhone XS Max trở thành ”đỉnh cao của mọi đỉnh cao”

Mặc dù iPhone XR có được sự chú ý hơn cả trong buổi giới thiệu, nhưng tính cho tới hiện tại, iPhone XS Max mới chính là...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone Xs Max
Báo lỗi nội dung