iPhone 5S in hình Tổng thống Putin giá 93 triệu đồng

Chủ Nhật, ngày 06/07/2014 06:01 AM (GMT+7)

Chiếc iPhone 5S này được mạ vàng bên ngoài, trong khi mặt lưng có in hình Tổng thống Putin được định giá 4.363 USD (khoảng 93 triệu đồng).

Sự kiện: Apple iPhone 5S

Công ty Caviar Perla Penna của Italia vừa cho ra mắt một phiên bản iPhone 5S mạ vàng có tên gọi đầy đủ là “Caviar iPhone 5S Supremo Putin”. Đây là phiên bản đặc biệt được sản xuất dành riêng cho thị trường Nga, đồng thời để người dân nước này thể hiện tình cảm đặc biệt của họ đối với ông Putin.

iPhone 5S in hình Tổng thống Putin giá 93 triệu đồng - 1

Chiếc iPhone 5S mạ vàng, phần lưng in hình Tổng thống Putin và Huy hiệu Nga phía dưới

Không chỉ mạ vàng, sản phẩm này còn in chân dung của Tổng thống Vladimir Putin lên mặt sau, cùng với đó là biểu tượng của quân đội Nga. Theo Caviar, đây là một món đồ thời trang gợi nhớ đến tổng thống cho những người ở đẳng cấp cao.

“Đã đến lúc bạn thể hiện sự kiêu hãnh, chân thật và quan điểm một cách rõ ràng, không vẽ vời nữa”. Công ty của Ý nói trong lời kêu gọi gửi tới những người Nga yêu nước “Tổng thống Vladimir Putin đã trở thành biểu tượng của một thế hệ mới, một nhà lãnh đạo có ý chí mạnh mẽ và quyết đoán”.

iPhone 5S in hình Tổng thống Putin giá 93 triệu đồng - 2

Theo nhà sản xuất, iPhone 5S in hình Putin này sẽ bán kèm một hộp đựng được làm thủ công. Ngoài những lớp phủ đặc biệt nói trên, cấu hình và tính năng của nó vẫn giống những chiếc iPhone 5S thông thường khác.

Trước đó, công ty này cũng từng sản xuất một chiếc điện thoại khác nhằm tôn vinh huyền thoại quyền Anh Muhammed Ali, với lời hứa rằng chủ nhân của chiếc điện thoại sẽ cảm thấy như mình đang ở “trung tâm của vũ trụ”.

iPhone 5S in hình Tổng thống Putin giá 93 triệu đồng - 3

iPhone 5S in hình Tổng thống Putin giá 93 triệu đồng - 4

iPhone 5S in hình Tổng thống Putin giá 93 triệu đồng - 5

Trước đó công ty này đã tung ra một chiếc iPhone mạ vàng hình võ sĩ quyền Anh Muhammed Ali

Theo Nguyễn Thanh (Khampha.vn)
sự kiện Apple iPhone 5S