iMac "khoác áo mới" với chip T2 sẽ hiện hình tại WWDC 2020

Chủ Nhật, ngày 14/06/2020 09:00 AM (GMT+7)

Năm nay, tại Hội nghị các nhà phát triển WWDC 2020, iMac sẽ chính thức xuất hiện với ngôn ngữ thiết kế của iPad Pro với chip T2.

Sự kiện: iPad Pro, Apple

Bất chấp những biến động đang diễn ra với nền kinh tế thế giới, Apple đang được cho là lên kế hoạch tung phiên bản mới của iMac với thiết kế mới đầu tiên sau nhiều năm, cùng với các bộ phận bên trong được nâng cấp. Theo các tin đồn, “siêu phẩm” này có thể ra mắt tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2020 của Apple vào tháng 6. Lần iMac xuất hiện cuối cùng là vào tháng 03/2019 nhưng bản thân thiết kế của máy không có gì thay đổi so với các phiên bản “tiền nhiệm”. Theo nguồn tin đến từ Sonny Dickson, điều đó có thể thay đổi vào năm 2020.

iMac "khoác áo mới" với chip T2 sẽ hiện hình tại WWDC 2020 - 1

Tin đồn về chiếc iMac mới với chip T2.

Cụ thể, iMac 2020 được dự đoán sẽ có "ngôn ngữ thiết kế iPad Pro, với màn hình Pro Display với viền benzel siêu mỏng". Cũng theo Dickson, “Nhà Táo” sẽ sử dụng chip T2 để tăng bảo mật cộng với hỗ trợ codec video và GPU AMD Navi.

Tin đồn dự đoán, iMac năm nay sẽ chia tay ổ đĩa lai Fusion Drive. Công nghệ này có lẽ sẽ được thay thế theo hướng có lợi cho các tùy chọn tiện ích flash, tương tự như cách Mac mini 2018 đã loại bỏ các ổ cứng. Mặc dù nguồn tin này không nêu rõ nhưng nhiều khả năng, iMac mới sẽ được tích hợp bộ xử lý mới của Intel.

iMac "khoác áo mới" với chip T2 sẽ hiện hình tại WWDC 2020 - 2

iMac năm nay sẽ có thiết kế theo phong cách iPad Pro.

Trước đó vào thứ ba, một báo cáo cho thấy Apple có thể sẽ công bố kế hoạch chuyển đổi sang chip dựa trên ARM tại WWDC năm nay. Mặt khác, báo cáo lại cho rằng phần cứng ARM sẽ không có sẵn cho đến năm 2021.

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về thiết kế mới của iMac xuất hiện. Vào tháng Tư, một báo cáo chuỗi cung ứng cho thấy một iMac 23 inch giá phải chăng đang chuẩn bị xuất hiện. Và vào hồi tháng năm vừa qua, nguồn tin đáng tin cậy - Jon Prosser cho biết một chiếc iMac có thể xuất hiện chính thức " bất cứ lúc nào". Theo đúng kế hoạch, Hội nghị WWDC 2020 của Apple sẽ khai mạc vào ngày 22/06 và sẽ là lần đầu tiên được tổ chức hoàn toàn trực tuyến.

Nguồn: http://danviet.vn/imac-khoac-ao-moi-voi-chip-t2-se-hien-hinh-tai-wwdc-2020-50202014685819934.htm

Những điều nhất định phải lưu tâm để chọn được chiếc iPhone cũ tốt nhất

Giá cả, ngoại hình máy, chức năng hoạt động... là những điều người dùng nhất định phải lưu tâm khi mua chọn mua iPhone...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPad Pro