Huawei xác nhận siêu smartphone 6,1 inch

Thứ Ba, ngày 11/12/2012 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một thiết bị điện thoại thông minh lai máy tính bảng của Huawei có cấu hình siêu khủng sẽ sớm ra mắt để cạnh tranh trực tiếp với Galaxy Note 2 của Samsung.

Đích thân Phó Chủ tịch của Huawei, ông Yu Chengdong đã lên báo khẳng định công ty đang tiến hành xây dựng chiếc phablet cấu hình cực khủng nhằm cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Note 2 của nhà sản xuất Hàn Quốc.

Những tin đồn về thiết bị này đã rộ lên cách không lâu và nó có tên mã là Huawei Ascend Mate, máy sở hữu một màn hình cảm ứng kích thước siêu khủng lên đến 6.1 inch độ phân giải 1080p, một bộ vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.8GHz do chính Huawei phát triển và RAM 2GB.

Huawei xác nhận siêu smartphone 6,1 inch - 1

Samsung Galaxy Note 2 sắp có đối thủ

Bên cạnh đó, Yu Chengdong còn cho biết sản phẩm mới của họ có sức mạnh vượt trội hơn cả đối thủ Galaxy Note 2, kiểu dáng mỏng hơn, màn hình sắc nét hơn và pin có thời lượng lâu hơn.

Như vậy có thể thấy kế hoạch táo bạo của nhà sản xuất Trung Quốc là cạnh tranh trực tiếp với tên tuổi lớn Galaxy Note 2, nhưng nó hoàn toàn khả thi và dự kiến sản phẩm sẽ sớm được công bố tại CES 2013 vào tháng giêng tới.

Chia sẻ
Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung