Huawei P30 Pro chốt cấu hình, chuẩn bị "khai hỏa"

Sự kiện: Huawei P30 Huawei P20

Chỉ khoảng ba tuần nữa, dòng Huawei P30 sẽ chính thức được lộ diện trước công chúng.

Huawei P30 Pro mặc dù chưa được ra mắt nhưng cũng được xem là “kỳ phùng địch thủ” của mẫu Samsung Galaxy S10+ cơ bản với RAM 8GB rất đáng nể và bộ nhớ trong từ 128GB.

Mới đây, nguồn tin từ Roland Quandt đã tiết lộ các cấu hình của Huawei P30 dự kiến dành cho các thị trường châu Âu. Giống như Huawei Mate 20 Pro, P30 Pro dự kiến ​​sẽ bao gồm khả năng hỗ trợ mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ nanoSD của công ty. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có thêm bộ nhớ trong lớn hơn, dòng smartphone này sẽ có các phiên bản 256GB và 512GB như Galaxy S10.

Huawei P30 Pro chốt cấu hình, chuẩn bị "khai hỏa" - 1

Ảnh concept Huawei P30 Pro năm nay.

Bên cạnh Huawei P30 Pro sẽ là Huawei P30 thường. Mặc dù có giá thấp hơn, điện thoại thông minh cũng sẽ có bộ nhớ trong từ 128GB trên khắp châu Âu. Tuy nhiên, dung lượng RAM của máy có thể giảm xuống còn 6GB, các tùy chọn bộ nhớ khác sẽ không được cung cấp. Do đó, nếu người tiêu dùng muốn sử dụng thiết bị có dung lượng lớn sẽ cần mua thẻ nanoSD hoặc mua Huawei P30 Pro 256GB.

Huawei P30 Pro chốt cấu hình, chuẩn bị "khai hỏa" - 2

Huawei P20 năm ngoái.

Cuối cùng, dòng sản phẩm Huawei P30 sẽ có thêm phiên bản Lite. Điện thoại thông minh này sẽ nhắm đến phân khúc tầm trung, tuy vẫn có bộ nhớ trong 128GB. Con số này gấp đôi dung lượng 64GB được cung cấp trên Huawei P20 Lite nhưng vẫn ​​sẽ duy trì mức giá bán lẻ chỉ 417 USD (tương đương 9,69 triệu đồng) ở châu Âu.

Như thường lệ, giá bán của các phiên bản này có thể thay đổi theo thị trường. Ngoài ra, tính sẵn có của các tùy chọn màu sắc nhất định cũng phụ thuộc từng quốc gia.

Nhiều người may mắn nhận đơn đặt hàng Galaxy S10 sớm hơn dự kiến

Không cần phải chờ đến ngày 8/3, nhiều đơn đặt hàng đã nhận được Galaxy S10 sớm từ hãng điện thoại Hàn Quốc.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Huawei P30 Xem thêm
Báo lỗi nội dung