Huawei Mate 40 Pro đẹp không tì vết

Thứ Ba, ngày 25/08/2020 15:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mate 40 Pro sẽ là chiếc smartphone Android cao cấp đáng chú ý thế hệ tiếp theo mà giới công nghệ chờ đợi hứa hẹn có thiết kế vô cùng ấn tượng.

Nếu không có gì thay đổi, Mate 40 Pro sẽ là chiếc smartphone cuối cùng dùng chip Kirin của Huawei bởi TSMC sẽ không thể sản xuất chip cho Huawei do lệnh cấm từ chính phủ Mỹ. Để có cái nhìn gần gũi hơn về sản phẩm, nhà thiết kế Waqar Khan đã công bố những hình ảnh kết xuất dành cho Mate 40 Pro một cách đầy đủ chi tiết với nhiều màu sắc khác nhau.

Huawei Mate 40 Pro đẹp không tì vết - 1

Các tin đồn cho biết Mate 40 Pro sẽ là một trong những smartphone Android đầu tiên đi kèm chip xử lý 5 nm bên trong, mà cụ thể là Kirin 1000/1020. Nó cũng sẽ có phần đục lỗ hình viên thuốc cho camera selfie như P40 Pro, tuy nhiên có thể nhỏ hơn một chút. Máy quét dấu vân tay vẫn được nhúng trong màn hình và màn hình thác nước vẫn tồn tại. Đây có thể là điện thoại Huawei đầu tiên có camera 108 MP.

Huawei Mate 40 Pro đẹp không tì vết - 2

Điện thoại giữ mô-đun máy ảnh tròn lớn của phiên bản tiền nhiệm và cũng cung cấp một máy ảnh kính tiềm vọng, với zoom quang ít nhất 5x. Thành thật mà nói, không có nhiều thay đổi so với tiền nhiệm ngoại trừ nó đưa nút âm lượng vật lý trở lại thanh vì cảm ứng điện dung của Mate 30 Pro.

Huawei Mate 40 Pro đẹp không tì vết - 3

Giống như dòng Galaxy Note20, sự lựa chọn màu sắc của Mate 40 Pro được đầu tư khá bài bản với các màu Đen, Xanh lá cây đậm, Xám, Trắng và một loại gọi là be/đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/huawei-mate-40-pro-dep-khong-ti-vet-50202025814591284.htm

Dù sớm hay muộn, Apple nên học ”siêu tính năng” của Samsung

iPhone 12 hứa hẹn mang đến nhiều nâng cấp nhưng có một tính năng mà Apple nên học theo Samsung, đó là Space Zoom.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Huawei
Báo lỗi nội dung