HTC sắp hồi sinh thương hiệu Wildfire với 10 thiết bị khác nhau

Thứ Bảy, ngày 15/06/2019 06:00 AM (GMT+7)

Nếu danh sách chứng nhận mới chính xác, HTC có thể đang chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt loạt smartphone dưới thương hiệu Wildfire.

Sự kiện: Điện thoại HTC

Đầu tuần này HTC đã giới thiệu 2 smartphone mới sau nhiều tháng im lặng. Điều này có thể sẽ không trở thành một thứ thường xuyên khi mà thương hiệu Đài Loan đang làm việc trên một chiếc điện thoại 5G vào cuối năm nay.

HTC sắp hồi sinh thương hiệu Wildfire với 10 thiết bị khác nhau - 1

HTC sẽ tấn công phân khúc phổ thông?

Theo phát hiện của trang web Mobil Telefon từ Nga, HTC gần đây đã được cấp phép phát hành tổng cộng 10 thiết bị sử dụng các biến thể khác nhau của thương hiệu “Wildfire”. Cụ thể, công ty đã áp dụng cho các sản phẩm sau: Wildfire E, Wildfire E Plus, Wildfire E1, Wildfire E1 Plus, Wildfire E2, Wildfire E2 Plus, Wildfire E3, Wildfire E3 Plus, Wildfire R và Wildfire R Plus.

HTC đã sử dụng thương hiệu này từ năm 2010 và năm 2011 với bản gốc Wildfire kế nhiệm nó là Wildfire S. Trong cả hai trường hợp, công ty nhắm mục tiêu phân khúc phổ thông, có nghĩa là một mô hình năm 2019 tiềm năng có thể làm mang đến điều tương tự như chứng minh là một bước đi thông minh nếu HTC nhắm đến tăng trưởng. Xét cho cùng, hầu hết các thương hiệu đang phát triển đều ưu tiên các thiết bị rẻ hơn bên cạnh các mẫu cao cấp.

HTC sắp hồi sinh thương hiệu Wildfire với 10 thiết bị khác nhau - 2

HTC Wildfire S ra mắt năm 2011 nhắm đến phân khúc phổ thông.

Dĩ nhiên không có gì đảm bảo HTC sẽ phát hành smartphone dưới thương hiệu này. Nếu như vậy, công ty sẽ không ra mắt tất cả các model cùng một lúc. Thay vào đó, công ty có thể sẽ khởi động mọi thứ với Wildfire E và E Plus và sử dụng các tên khác bất cứ khi nào bản kế nhiệm xuất hiện.

Huawei vẫn ”liều mình” ra mắt smartphone tầm trung Maimang 8

Huawei Maimang 8 đã được công bố chính thức với màn hình 6,21 inch, chip xử lý Kirin 710 và thiết lập 3 camera sau.

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại HTC