HTC One X+ “đối thủ” iPhone 5

Những tin đồn về chiếc điện thoại HTC One X+ được cập nhật lên Android 4.1 Jelly Bean đã chính thức được hãng này xác nhận.

Mới đây nhà sản xuất Đài Loan đã bắt đầu tiến hành cải tiến một số chi tiết phần cứng ban đầu, cũng như một số tính trên HTC Sense dành cho chiếc HTC One X+.

HTC One X+ “đối thủ” iPhone 5 - 1

Điện thoại HTC One X+

HTC One X+ sở hữu thiết kế khá gọn gàng, và mềm mại với kiểu dáng quen thuộc, với kích thước 134.4 x 69.9 x 8.9 mm, trọng lượng 135 g và chạy pin 2100mAh, nặng hơn một chút so với trọng lượng 112 g của iPhone 5.

Về cấu hình, điện thoại thông minh HTC One X+ được trang bị bộ xử lý lõi tứ, chạy chip Tegra 3 AP37, tốc độ 1,7 GHz cho phép nó có thể đối đầu với chip A6 trên iPhone 5 khi mà các “đồng nghiệp” Android sử dụng CPU tốc độ 1.5GHz đều tỏ ra chậm chạp hơn đối thủ. RAM 1GB, bộ nhớ trong dung lượng 32GB hoặc 64GB. Màn hình cảm ứng kích thước 4,7 inch Super LCD2 với độ phân giải 720p x 1280 pixel, được bảo vệ bằng lớp kính chịu lực Gorilla Glass 2 có thể chống ánh sáng phản chiếu và mang lại cái nhìn tốt hơn ngay cả khi ở dưới ánh sáng mặt trời.

Máy ảnh 8 megapixel với khẩu độ F2.0 và ống kính 28mm, có khả năng tự động lấy nét, quay video 1080p, trong khi máy ảnh 1.6 mặt trước cho phép chiếc điện thoại này có thể thực hiện các cuộc thoại video lên đến 720p.

HTC One X+ hỗ trợ đầy đủ các kết nối bao gồm Bluetooth 4.0 và NFC

Về phần mềm, ngay sau khi đập hộp chiếc HTC One X+ sẽ được hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 4,1 Jelly Bean với giao diện Sense UI v4+ mới nhất của HTC. Điện thoại thông minh mới của HTC còn hỗ trợ các tính năng như Get Started, và âm thanh Beats.

Dự kiến, HTC One X+ sẽ có sẵn tại châu Âu, và Bắc Á ngay trong tháng này, Nam Á đến vào cuối tháng, trong khi thị trường Bắc Mỹ sẽ được cập nhật một phiên bản riêng biệt. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về giá của thiết bị được công bố.

HTC One X+ “đối thủ” iPhone 5 - 2

HTC One X+ “đối thủ” iPhone 5 - 3

HTC One X+ “đối thủ” iPhone 5 - 4

HTC One X+ “đối thủ” iPhone 5 - 5

HTC One X+ “đối thủ” iPhone 5 - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN