Hoài cổ cùng smartphone HTC Imagio

Sự kiện: Điện thoại HTC

Vào năm 2009, trước khi phát hành Motorola DROID khoảng một tháng, nhà mạng Verizon (Mỹ) đã cho ra mắt chiếc điện thoại mang tên HTC Imagio.

Chạy trên hệ điều hành Windows Mobile Professional 6.5, HTC Imagio chỉ sở hữu màn hình 3,6 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel; chip xử lý Qualcomm lõi đơn, tốc độ 528MHz và bộ xử lý đồ họa Adreno 130. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp bộ nhớ RAM khá “khiêm tốn” – 288MB và bộ nhớ trong chỉ 512MB; camera sau chất lượng 5MP, pin 1500mAh.

Hoài cổ cùng smartphone HTC Imagio - 1

HTC Imagio chỉ có màn hình cảm ứng cỡ 3,6 inch.

Điểm thú vị trên chiếc smartphone này là dịch vụ tùy chọn truyền hình VCast của nhà mạng Verizon. Không giống như tính năng phát trực tiếp video (streaming video) thông thường, người dùng sẽ được xem truyền hình trực tiếp được cung cấp bởi dịch vụ truyền hình FLO TV của Qualcomm và mất phí hàng tháng.

Hoài cổ cùng smartphone HTC Imagio - 2

Máy có bộ phận chân đế riêng khá độc đáo.

Ngoài ra, công nghệ Touch 3D UI sẽ giúp người dùng tùy chỉnh hệ điều hành Windows Mobile và trình duyệt di động Opera Mobile 9.5 có chất lượng tốt hơn. Đằng sau Imagio là bộ phận chân đế, đồng thời cũng là ăng ten sử dụng cho các dịch vụ truyền hình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Điện thoại HTC Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN