HMD ra mắt Nokia 9 và Nokia 8 Pro ngay trong năm nay?

Thứ Hai, ngày 05/03/2018 09:21 AM (GMT+7)

HMD đã mang đến rất nhiều sản phẩm hấp dẫn tại MWC vừa qua, nhưng điều tốt đẹp vẫn đang ở phía trước.

Sự kiện: Điện thoại Nokia

Mặc dù Nokia 8 Sirocco là smartphone hàng đầu của công ty nhưng có ít nhất 2 điện thoại thương hiệu cao cấp khác đang được phát hành vào cuối năm nay. Với Nokia 8 Sirocco được phát triển để nâng cao trải nghiệm máy ảnh thì HMD sẽ tối ưu hóa các tính năng trên sản phẩm thông qua Nokia 8 Pro và 9.

HMD ra mắt Nokia 9 và Nokia 8 Pro ngay trong năm nay? - 1

Nokia 8 Sirocco đã tốt nhưng HMD muốn tung sản phẩm cao cấp hơn trong năm nay.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa thể xác nhận đây là tên gọi chính xác cho các điện thoại này nhưng các nguồn tin cho biết Nokia 9 sẽ là smartphone tốt hơn. Nó sẽ tự hào trang bị màn hình hiển thị rộng 5,7 inch, trong khi Nokia 8 Pro được cho là đi kèm màn hình 5,5 inch, trong khi các thông số khác vẫn chưa được xác nhận.

Một trong những điểm nhấn chính trên Nokia 9 sẽ là mô-đun máy ảnh với 5 ống kính như các tin đồn, điều sẽ không đi kèm với Nokia 8 Pro. Ngoài ra còn có tin đồn nói rằng Nokia 9 sẽ là smartphone đầu tiên của HMD đi kèm cảm biến dấu vân tay trong màn hình.

Về thông số kỹ thuật, cả hai được cho là sẽ có chip xử lý Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm - vốn mạnh mẽ hơn so với Snapdragon 835 có trên Nokia 8 Sirocco. Bên cạnh đó các thông số về bộ nhớ của thiết bị nhiều khả năng sẽ khác nhau.

HMD ra mắt Nokia 9 và Nokia 8 Pro ngay trong năm nay? - 2

Chiếc smartphone Nokia 9 cao cấp nhất sẽ đi kèm camera với 5 ống kính?

Đối với giá bán, Nokia 9 dự kiến sẽ có giá khoảng tương tự như các flagship khác được ra mắt trogn năm nay, chẳng hạn như Galaxy S9 của Samsung. Tuy nhiên Nokia 8 Pro sẽ rẻ hơn nhiều để cung cấp cho người dùng một lựa chọn tốt hơn so với Galaxy S9, LG G7 hay HTC U12.

Cuối cùng, báo cáo cho biết HMD Global có kế hoạch giới thiệu Nokia 8 Pro vào tháng 8, trong khi Nokia 9 sẽ được tiết lộ ít nhất một tháng sau đó.

”Sốc” iPhone X đang giảm lên tới 50%

Tại nhà mạng Sprint (Mỹ), iPhone X đang được bán với giá 50% khi khách hàng đáp ứng được các yêu cầu cần thiết.

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Nokia
Báo lỗi nội dung