Hình ảnh đầu tiên Galaxy Note 9 vừa bị rò rỉ

Thứ Sáu, ngày 11/05/2018 10:08 AM (GMT+7)

Các tin đồn trong vài tháng qua đều nói rằng Galaxy Note 9 dự kiến sẽ có thiết kế giống như tiền nhiệm Galaxy Note 8.

Samsung không báo cáo bao nhiêu smartphone Galaxy S9 và S9+ đã bán ra, tuy nhiên các dấu hiệu cho thấy con số này chưa thực sự ấn tượng. Đó là lý do khiến Galaxy S9 và S9+ giảm giá lớn chỉ sau một tháng có sẵn. Hãy nhớ rằng đây là điều chưa từng có cho một smartphone hàng đầu và là một dấu hiệu rất xấu.

Hình ảnh đầu tiên Galaxy Note 9 vừa bị rò rỉ - 1

Galaxy Note 9 sẽ có thiết kế không khác gì so với Galaxy Note 8 hiện tại.

Một số nguồn tin cho rằng, việc Galaxy S9 và S9+ trông giống Galaxy S8 và S8+ là phần quan trọng khiến nhiều người không có ý định nâng cấp. Nếu đó là trường hợp, quả là một tin không hay nếu Galaxy Note 9 cũng sở hữu thiết kế giống Galaxy Note 8. Điều này được thể hiện trong hình ảnh được cho là đầu tiên của chiếc điện thoại Galaxy Note thế hệ tiếp theo mà Samsung sắp ra mắt.

Hình ảnh đã được đăng trên Twitter sáng hôm 10/5 bởi tài khoản UniverseIce - vốn đã cung cấp các thông tin và hình ảnh rò rỉ của nhiều smartphone chưa được phát hành trong quá khứ. Hình ảnh này có vẻ là bản render đầu tiên của Galaxy Note 9 mới từ Samsung và trông gần giống hệt Galaxy Note 8. Viền trên và dưới màn hình có thể hơi hẹp so với Note 8, một lần nữa theo cách mà Galaxy S9 so sánh với S8. Tuy nhiên, hình dạng và thiết kế tổng thể của Galaxy Note 9 phần lớn không thay đổi.

Hình ảnh đầu tiên Galaxy Note 9 vừa bị rò rỉ - 2

Hình ảnh được cho là render của Galaxy Note 9 mà Samsung sắp ra mắt.

Nội dung tweet của UniverseIce cho biết: “Samsung đã lười biếng vào năm 2018 và tôi tin Note 9 sẽ không thay đổi nhiều. Đây chỉ là một điều chỉnh nhỏ cho Note 8”.

Samsung Galaxy Note 9 khi ra mắt dự kiến sẽ có cùng thông số kỹ thuật và máy ảnh Super Speed ​​Dual Pixel như Galaxy S9+. Vẫn còn những tin đồn chưa được xác nhận rằng điện thoại có thể là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung được nhúng cảm biến vân tay dưới màn hình thay vì cảm biến phía sau, nhưng một số báo cáo cho rằng Samsung vẫn gặp khó khăn trong sản xuất.

Bài benchmark Galaxy Note 9 đạt điểm chuẩn cao là giả mạo

Galaxy Note 9 dùng chip Exynos vừa được đăng tải bài test Geekbench, nhưng có vẻ nó là giả mạo.

Theo Kiến Tường (Theo BGR) (Dân Việt)

sự kiện Samsung Galaxy Note 9