Hà Nội: Mang cả núi tiền lẻ đi mua iPhone Xs Max trị giá 30 triệu đồng

Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 12:30 PM (GMT+7)

Nếu toàn bộ số tiền trong clip có mệnh giá 2.000 đồng thì phải có tới 15.000 tờ mới đủ 30 triệu đồng.

Sự kiện: iPhone Xs Max

Ngày 2/11, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay lại cảnh nhiều nhân viên của một cửa hàng bán điện thoại tại Hà Nội cùng nhau đếm tiền lẻ do một nam khách hàng mang tới mua iPhone Xs Max trị giá 30 triệu đồng. Đoạn clip này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng kèm nhiều bình luận.

Hà Nội: Mang cả núi tiền lẻ đi mua iPhone Xs Max trị giá 30 triệu đồng - 1

Một đoạn cắt từ clip.

Theo chia sẻ của nam khách hàng, tiền lẻ chủ yếu là loại tiền có mệnh giá 1.000 đồng và 2.000 đồng. Sở dĩ anh có "núi" tiền lẻ trên là do quản lý một tiệm NET. Nếu toàn bộ số tiền trong clip có mệnh giá 2.000 đồng thì phải có tới 15.000 tờ mới đủ 30 triệu đồng.

"Rảnh quá! Hết trò làm đi làm trò tào lao. Tốn thời gian công sức của các bạn nhân viên. Mà cũng có khi chỉ là trò PR của của hàng nào đó như mọi năm vẫn thường thấy mỗi khi iPhone mới được bán ra", Facebooker Thanh Tran bình luận.

"Tiền gì cũng là tiền, khách mang tiền lẻ tới mua điện thoại thì phải đếm thôi. Không biết bao lâu mới đếm hết số tiền này nhỉ?", Facebooker Lê Anh Vũ viết dòng trạng thái khi chia sẻ lại video.

Tài khoản Facebook Nguyễn Thuận thì bình luận: "Tội nhân viên bán hàng thật chứ. Vì công việc làm nên phải đành chịu. Xót thật. Đếm mỏi tay".

Apple phát hành iOS 12.0.1 để khắc phục sự cố Wi-Fi và sạc pin trên iPhone Xs

Các mẫu iPhone mới của Apple đã là mục tiêu của rất nhiều lời chỉ trích từ cộng đồng, vì vậy bản cập nhật iOS 12.0.1...

Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
sự kiện iPhone Xs Max
Báo lỗi nội dung