Google tung quảng cáo chọc khoáy nhà thiết kế Apple

Chủ Nhật, ngày 29/08/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Google vừa thuê một diễn viên đóng giả giọng nhẹ nhàng Jony Ive trong quảng cáo Pixel 5a mới nhất của mình, kèm nhận xét về jack cắm tai nghe.

Sự kiện: Google

Đó là một cách quảng cáo được Google đưa ra làm nổi bật một tính năng bị thiếu trong hầu hết các điện thoại hiện đại và theo một cách hài hước đáng chú ý, bởi đơn giản nó nhắm vào nhà thiết kế nổi tiếng của Apple trước đây.

Trong đoạn mở đầu của video, nam diễn viên tuyên bố “Vòng tròn: hoàn hảo, đơn giản. Một số người có thể nói đơn giản là hoàn hảo”. Nam diễn viên nói tiếp “Được rèn và gia công từ đồng và sắt cao cấp nhất. Được đặt trong một lớp nhôm nguyên khối”.

Cách nói nhỏ nhẹ của nam diễn viên khiến người dùng đi sâu vào đoạn video, và cuối cùng là thông tin mà nam diễn viên đề cập chính để nhắc đến tai nghe Pixel 5a. Người này nói “được thiết kế để chào đón cả kết nối TRS và TRRS ba cực”. Về cơ bản, người dùng có thể cắm tai nghe có micro trên dây vào điện thoại và nó sẽ hoạt động mà không có vấn đề gì.

Google tung quảng cáo chọc khoáy nhà thiết kế Apple - 1

Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm khi nam diễn viên nói: “Đúng, đó là giắc cắm tai nghe. Với Google Pixel 5a có 5G, vòng tròn cuối cùng đã trở thành vòng tròn hoàn hảo”.

Khá thú vị, mặc dù quảng cáo của Google tập trung vào tính năng tốt trên Pixel 5a nhưng điều đáng nói là điện thoại cao cấp của công ty không có jack cắm tai nghe trong nhiều năm, và ngay cả loạt Pixel 6 sắp lên kệ vào cuối năm nay cũng không có jack cắm tai nghe.

Được biết, việc loại bỏ jack cắm tai nghe bắt đầu diễn ra vào năm 2016, khi Apple tung ra loạt iPhone 7. Ở thời điểm đó, Apple đã trang bị kèm theo hộp đựng iPhone 7 một tai nghe EarPods với jack Lightning cũng như jack chuyển đổi âm thanh Lightning sang 3.5 mm để người dùng tai nghe cũ có thể sử dụng với iPhone 7.

Nguồn: http://danviet.vn/google-tung-quang-cao-choc-khoay-nha-thiet-ke-apple-5020212987582715.htm

Google bất ngờ tiết lộ tính năng ẩn thú vị của bộ đôi Pixel 6

Google đã chia sẻ rất nhiều về Pixel 6 và Pixel 6 Pro, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều câu hỏi chưa được trả lời đối với...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Google
Báo lỗi nội dung