Google sẽ tung hai phiên bản điện thoại Nexus?

Thứ Hai, ngày 01/06/2015 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thế hệ điện thoại Nexus tiếp theo sẽ do hãng sản xuất Huawei của Trung Quốc chịu trách nhiệm sản xuất, bên cạnh đó có một phiên bản khác sẽ do Tập đoàn Hàn Quốc LG phụ trách.

Sự kiện: Google

Trang auto.people của Trung Quốc đưa tin, thế hệ điện thoại Nexus tiếp theo sẽ do hãng sản xuất Huawei của Trung Quốc chịu trách nhiệm sản xuất, bên cạnh đó có một phiên bản khác sẽ do Tập đoàn Hàn Quốc LG phụ trách.

Google sẽ tung hai phiên bản điện thoại Nexus? - 1

Google có thể sẽ tung hai phiên bản điện thoại Nexus 

Nguồn tin cũng cho biết, trong năm nay, Google sẽ không trình làng máy tính bảng mới. Thay thế vào đó, Google sẽ ra mắt 2 phiên bản điện thoại Nexus mới. Trong đó một loại do LG sản xuất với mã tên gọi Angler, được trang bị màn hình 5.2 inch, có dung lượng pin khoảng 2700mAh, và được trang bị bộ xử lý Snapdragon 808 hiện đại của LG.

Còn một phiên bản khác do Huawei chịu trách nhiệm sản xuất với mã tên gọi Bullhead, được trang bị một màn hình OLED 5.7 inch, dung lượng pin lên tới 3500mAh, và được trang bị bộ xử lý Snapdragon 810. Tất nhiên, không loại trừ khả năng các chi tiết cuối cùng có thể thay đổi. Nó có thể sở hữu màn hình với độ phân giải 2K.

Trước đó, điện thoại Nexus 4 và Nexus là do hãng LG sản xuất. Thời gian phát hành hai phiên bản điện thoại này sẽ khoảng tháng 10 năm nay, tới lúc đó Google cũng trình làng một hệ thống Android mới.

Chia sẻ
Theo Bạch Dương (Danviet.vn)
sự kiện Google
Báo lỗi nội dung