Galaxy Tab S6 5G chuẩn bị trình làng, đứng đầu phân khúc máy tính bảng

Thứ Sáu, ngày 27/12/2019 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dự kiến, Samsung Galaxy Tab S6 5G nhiều khả năng sẽ sớm xuất hiện vào đầu năm 2020.

Samsung Galaxy Tab S6 5G đang được cho là mẫu máy tính bảng đầu tiên có khả năng kết nối nhanh hơn. Theo phát hiện của SamMobile, Galaxy Tab S6 5G được liệt kê là sắp ra mắt trên trang web Samsung Hàn Quốc. Hiện tại, phía công ty vẫn chưa đưa ra thời điểm chính thức công bố thiết bị này. Không có thông tin nào về giá hoặc bất kỳ thông số kỹ thuật nào ngoài mô tả 5G được thêm vào cuối tên.

Galaxy Tab S6 5G chuẩn bị trình làng, đứng đầu phân khúc máy tính bảng - 1

Máy tính bảng đã được đồn đoán kể từ đạt chuẩn Liên minh Wi-Fi và Bluetooth SIG. Nhiều khả năng, đây có thể là phiên bản 5G của Galaxy Tab S6, đã được bán ra vào tháng Chín. Máy tính bảng bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 855, hoàn toàn có thể hỗ trợ 5G miễn là được bổ sung thêm chip Qualcomm. Huawei cũng được cho là đang làm việc trên máy tính bảng 5G nhưng chưa có tin đồn cụ thể.

Galaxy Tab S6 5G chuẩn bị trình làng, đứng đầu phân khúc máy tính bảng - 2

Trước đó, Galaxy Tab S6 được quảng cáo là có khả năng làm nhiều chức năng hơn so với thế hệ cũ, hiệu năng mạnh mẽ là công cụ hữu ích giúp người dùng hoàn thành công việc. Bên cạnh màn hình tuyệt đẹp, thiết kế bắt mắt và hiệu suất nhanh, sản phẩm vẫn có điểm trừ nhỏ do các tính năng phần mềm gây khó chịu và nhiều lỗi. Galaxy Tab S6 5G dự kiến sẽ khắc phục các lỗi này và dành cho những ai ngóng chờ sử dụng thiết bị kết nối thế hệ mạng mới nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/galaxy-tab-s6-5g-chuan-bi-trinh-lang-dung-dau-phan-khuc-may-tinh-ban...

Galaxy Tab S6 5G chuẩn bị ”lên kệ”, đánh bại iPad Pro 11 inch

Samsung đang chuẩn bị mang tới mẫu máy tính bảng 5G đầu tiên của mình với Galaxy Tab S6 5G.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tablet Samsung Galaxy Tab
Báo lỗi nội dung