Galaxy S3 Mini phiên bản NFC sắp ra mắt

Sự kiện: Galaxy S3

Phiên bản Galaxy S3 Mini bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam giá 7,9 triệu đồng là phiên bản đầu tiên không tích hợp NFC.

Samsung chính thức công bố chiếc Galaxy S3 Mini đầu tiên vào cuối tháng 10/2012, nhưng thời điểm đó không có phiên bản hỗ trợ NFC được khởi động. Giờ đây, công ty Hàn Quốc đang hoàn tất phần còn lại của lời hứa là tích hợp công nghệ NFC cho phiên bản Galaxy S3 Mini vào đầu tháng tới.

Galaxy S3 Mini phiên bản NFC sắp ra mắt - 1

Galaxy S3 Mini phiên bản hỗ trợ NFC ra mắt vào đầu tháng 2 tới

Galaxy S3 Mini là phiên bản thu nhỏ của chiếc smartphone khủng Galaxy S3 đến từ hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc Samsung nhưng lại có nhiều thiếu sót. Điểm thiếu quan trọng nhất của chiếc smartphone này đó chính là không hỗ trợ cảm biến NFC nên người dùng sẽ không thể sử dụng tính năng S-Beam chia sẽ dữ liệu khi ngồi gần. Tuy nhiên, Samsung cũng đã sẵn sàng mang đến người dùng phiên bản Galaxy S3 Mini khác mã GT-I8190N có tích hợp NFC và sẽ dự định bán ra lần đầu tiên tại Anh vào cuối tháng này với giá 270 USD.

Phiên bản Galaxy S3 Mini bán ra chính hãng tại thị trường Việt Nam giá 7,9 triệu đồng là phiên bản đầu tiên không tích hợp NFC.

Ngoài việc được trang bị thêm cảm biến NFC thì phiên bản Galaxy S3 Mini mới được cho là không có thay đổi lớn nào khác về phần cứng. Với NFC và hệ điều hành Android mới thì người dùng có thể sử dụng tính năng S-Beam riêng của Samsung cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn qua NFC + WiFi Direct với tốc độ khoản 10MB/ 2 giây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh
Galaxy S3 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN