Galaxy Note đạt 10 triệu chiếc: Samsung mừng ra mặt

Sau khi đối thủ LG “khoe khoang” về doanh số bán hàng đạt trên 5 triệu thiết bị chạy LTE, thì Samsung đã khiến cho hãng này một phen trưng hửng khi công bố doanh số cao gấp đôi mà chiếc Galaxy Note đạt được.

Theo đó, nhân buổi họp báo dành cho mẫu máy tính bảng Galaxy Note 10.1 ở New York, hãng Samsung đã công bố doanh số “khủng” trên 10 triệu chiếc trên toàn thế giới mà mẫu điện thoại thông minh lai máy tính bảng Galaxy Note vừa đạt được.

Galaxy Note đạt 10 triệu chiếc: Samsung mừng ra mặt - 1

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note đạt 10 triệu chiếc bán ra

Chúng ta cùng điểm qua một số dấu mốc đáng chú ý của chiếc điện thoại thông minh lai máy tính bảng này.

Lần đầu tiên nhà sản xuất Hàn Quốc công bố doanh số vượt ngưỡng 1 triệu chiếc của Galaxy Note vào cuối năm ngoái. Đến tháng 3, chiếc điện thoại này đã đạt 5 triệu chiếc bán ra. Tháng 6 vừa qua, Samsung đã công bố doanh số bán ra của thiết bị này đạt 7 triệu chiếc. Chỉ sau 1,5 tháng từ thời điểm đó, Samsung đã không những đạt mà còn vượt mục tiêu bán ra 10 triệu bản cho tới cuối năm 2012 như kỳ vọng trước đây. Doanh số tăng trưởng liên tục khiến cho bộ sậu của Samsung mừng ra mặt.

Theo các chuyên gia thị trường phân tích, chiếc Samsung Galaxy Note sẽ tiếp tục gặt hái được thành công, và cùng với Galaxy Note 2 (dự kiến ra mắt cuối tháng 8 này), chắc chắn sẽ thống trị phân khúc smartphone lai tablet.

Về cấu hình, Galaxy Note sở hữu màn hình “quá khổ” so với một chiếc smartphone thông thường, nên người ta gọi nó là bản lai tablet. Máy có màn hình Super AMOLED kích thước 5,2-inch, bộ vi xử lý lõi kép Exynos tốc độ 1,4GHz, bộ nhớ trong 32GB và camera 8-megapixel mặt sau.

Galaxy Note đạt 10 triệu chiếc: Samsung mừng ra mặt - 2

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN