iPhone XS Max liệu có mạnh hơn Galaxy Note 9?

Nếu như trước đó Note 9 đã được đánh giá rất cao về khả năng xử lý thì bây giờ, nó đã thất bại thảm hại trước iPhone XS Max.

Sau khi Apple chính thức trình làng bộ ba iPhone 2018 bao gồm iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR thì người tiêu dùng cùng với các chuyên gia đều thấy rằng Apple không nhất thiết phải mất thời gian dài như vậy mới cho ra mắt iPhone 2018.

iPhone XS Max liệu có mạnh hơn Galaxy Note 9? - 1

Cả 3 iPhone 2018 không thực sự có khác biệt so với thế hệ trước đó

Là một sản phẩm nâng cấp của iPhone X 2017, cả iPhone XS và iPhone XS Max không thực sự gây ấn tượng về mặt thiết kế vì không có gì khác biệt so với chiếc iPhone phiên bản kỷ niệm 10 năm của Apple. Điều này thực sự khiến nhiều người, đặc biệt là fan "táo" cảm thấy khá không hài lòng. Tuy nhiên, Apple đâu phải dễ dàng tạo ra một smartphone mà không có chút đặc trưng nào như vậy?

iPhone $S có Siri, iPhone 5S có khóa vân tay, iPhone 6S có tính năng 3D Touch và iPhone XS Max có chip A12 và hệ điều hành iOS 12.

Các thông tin cho biết, so với hệ điều hành iOS 11 mặc định trên thế hệ iPhone X 2017, thì hệ điều hành iOS 12 không những mang tới khả năng bảo mật tốt hơn và giải quyết các vấn đề về lỗi  mà iOS 11 trước đó gặp phải mà phần mềm này còn hết sức ưu việt trong đáp ứng khả năng xử lý của phần cứng.

iPhone XS Max liệu có mạnh hơn Galaxy Note 9? - 2

iPhone XS Max có hiệu năng xử lý vượt trội hơn hẳn Note 9.

Tốn ít RAM hơn, đồng thời mang tới khả năng đồng bộ hóa để xử lý nhanh hơn, iOS 12 trong các bài test thực tế đã có được tốc độ tuyệt vời. Mới đây, chuyên gia công nghệ của kênh SuperSaf TV đã thực hiện một video để trải nghiệm tốc độ thực tế của iPhone XS Max với smartphone được đánh giá là "sừng sỏ" nhất của Android hiện nay là Galaxy Note 9 phiên bản 128GB.

Kết quả Note 9 thất bại thảm hại trước iPhone XS Max.

Có thể thấy, mặc dù không thực sự đột phá về mặt thiết kế nhưng cấu hình và khả năng xử lý của iPhone XS Max thực sự khiến các đối thủ phải nhìn bằng con mắt ngưỡng mộ. Và có thể, sẽ rất lâu nữa thì Android mới có thể theo kịp iPhone về vấn đề này.

Video đập hộp iPhone Xs Max bản màu vàng cực đẹp

Năm nay, iPhone Xs Max vẫn là tâm điểm của sự chú ý và những ai sở hữu được chúng mới thực đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mộc Lam ([Tên nguồn])
iPhone Xs Max Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN