Galaxy Note 9 bản 512GB đang cực "hot" tại Hàn Quốc

Thứ Ba, ngày 28/08/2018 06:00 AM (GMT+7)

Bất chấp mọi báo cáo tiêu cực về doanh số bán hàng của Galaxy Note 9, nhà sản xuất công nghệ Hàn Quốc vẫn khá tự tin về tương lai của sản phẩm.

Mặc dù không ít các nguồn tin tỏ ra khá lo ngại về doanh số của Galaxy Note 9 trong tương lai nhưng các dấu hiệu mới đây đã tái khẳng định sự lạc quan của công ty là hoàn toàn có cơ sở. Có thể số lượng các đơn đặt hàng Galaxy Note năm nay sẽ thấp hơn một chút so với Galaxy Note 8 nhưng chắc chắn sẽ lớn hơn đáng kể so với cặp Galaxy S9 hồi đầu năm nay.

Galaxy Note 9 bản 512GB đang cực "hot" tại Hàn Quốc - 1

Tùy chọn Galaxy Note 9 Xanh san hô và bút S Pen vàng.

Phía truyền thông Hàn Quốc mới cho hay tùy chọn Galaxy Note 9 bản bộ nhớ trong 512GB đang được chú ý hơn bao giờ hết so với phiên bản 128 GB tại nước này. Tất nhiên, xu hướng này sẽ không đồng nhất với các thị trường khác nhưng ngay cả khi phiên bản 512 GB có doanh số thấp hơn một chút so với “người anh em” 128GB, đây vẫn là một chiến thắng lớn của nhà cung cấp smartphone số một Hàn Quốc.

Ngoài cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn, Galaxy Note 9 bản 512GB cũng có bộ nhớ RAM "khổng lồ" 8GB, nhiều hơn so với RAM 6 GB của phiên bản 128GB. Ngoài ra, chúng còn có sự khác biệt về giá.

Galaxy Note 9 bản 512GB đang cực "hot" tại Hàn Quốc - 2

Galaxy Note 9 là chiếc phablet đáng mua nhất hiện nay.

Nếu không đủ khả năng chi trả cho Galaxy Note 9 bản 512GB, người dùng có thể sử dụng thêm thẻ microSD. Tuy nhiên, phần lớn những người mua phiên bản này đều có nhu cầu lưu trữ tổng thể lên tới 1 terabyte (bao gồm cả thẻ nhớ). Đây thực sự là một ưu thế lớn hơn so với “đối thủ” iPhone của Apple khi mới chỉ có tối đa bộ nhớ trong 256 GB mà không hỗ trợ mở rộng thêm.

Mua ngay Galaxy Note9 đã ”lên kệ” hay đợi iPhone 2018?

Việc ra mắt và “lên kệ” sớm hơn đối thủ cả tháng giúp Galaxy Note9 chiếm lợi thế rất lớn trước địch thủ iPhone...

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Note 9
Báo lỗi nội dung