Galaxy Note 2 lấy cảm hứng từ Galaxy S3

Thứ Bảy, ngày 30/06/2012 06:00 AM (GMT+7)

Sau khi thành công rực rỡ với mẫu Galaxy Note đầu tiên, gần đây đã rộ lên tin đồn cho rằng Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy Note 2 hoàn toàn mới.

Sự kiện: Galaxy S3

Theo một nguồn đáng tin cậy cho biết, điện thoại thông minh lai máy tính bảng Samsung Galaxy Note 2 sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED kích thước 5,5 inch (phiên bản trước chỉ trang bị màn hình 5,3 inch với độ phân giải 800 x 1280 pixel), cùng thiết kế lấy cảm hứng từ điện thoại thông minh hàng đầu của hãng hiện nay là Samsung Galaxy S3.

Galaxy Note 2 lấy cảm hứng từ Galaxy S3 - 1

Điểm đáng chú ý ở đây chính là mặc dù kích thước màn hình lớn hơn so với Galaxy Note ban đầu, nhưng chiều rộng của Galaxy Note 2 lại giảm so với người tiền nhiệm của nó.

Dự kiến, Galaxy Note 2 được trang bị máy ảnh 8 megapixel với cảm biến được cải thiện, RAM 2GB, sử dụng chipset mới Exynos 5250, bộ xử lý lõi kép ARM-15, tuy nhiên vẫn chưa có thêm thông tin chi tiết.

Được biết, để tránh tình trạng lép vế so với iPhone 5 cũng như hớt tay trên một số lượng người dùng từ công ty Cupertino, hãng Samsung sẽ phát hành Galaxy Note 2 ngay trong tháng 9 tới, trước khi siêu phẩm iPhone 5 ra mắt vào tháng 10.

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
sự kiện Galaxy S3