Galaxy A10 với máy quét vân tay dưới màn hình bất ngờ lộ diện

Thứ Bảy, ngày 22/12/2018 13:30 PM (GMT+7)

Chiếc điện thoại này sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có máy quét vân tay dưới màn hình, thậm chí còn tích hợp chip Snapdragon 845.

Sự kiện: Samsung, CES 2019

Gần 5 năm sau khi Samsung lần đầu tiên áp dụng máy quét vân tay, một nguồn tin trong ngành cho biết gã khổng lồ Hàn Quốc có thể sớm chuyển sang giải pháp quét vân tay dưới màn hình mới hơn.

Galaxy A10 với máy quét vân tay dưới màn hình bất ngờ lộ diện - 1

Galaxy A10 sẽ thuộc phân khúc cao hơn Galaxy A9 (2018).

Cụ thể hơn, tuyên bố rằng Galaxy A10 sắp tới sẽ là một trong những smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Hiện tại, thông tin chi tiết về thiết bị này khá khan hiếm nhưng dự kiến ​​nó sẽ nằm ở phân khúc ngay trên Galaxy A9 (2018) mà Samsung công bố gần đây. Có nghĩa nó sẽ thu hẹp khoảng cách giữa dòng Galaxy A với dòng Galaxy S10 mà công ty Hàn Quốc sắp sửa ra mắt.

Ở thời điểm hiện tại không có nhiều chi tiết về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm được đăng tải, nhưng quay trở lại tháng 9, một nguồn tin tiết lộ rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt mẫu Galaxy A mới sử dụng chip Snapdragon 845. Chưa rõ chi tiết ra sao nhưng rõ ràng Snapdragon 845 là lựa chọn hoàn hảo cho Galaxy A10. Cần nhớ rằng Galaxy A9 sử dụng chip Snapdragon 660 của Qualcomm, trong khi Galaxy A8s sử dụng chip Snapdragon 710.

Galaxy A10 với máy quét vân tay dưới màn hình bất ngờ lộ diện - 2

Máy quét vân tay dưới màn hình là một trong những điểm nhất trên sản phẩm.

Dựa vào lịch trình phát hành sản phẩm thông thường của Samsung cho thấy Galaxy A10 có thể xuất hiện chính thức vào đầu tháng Giêng năm sau, cùng với dòng Galaxy M tiết kiệm ngân sách của công ty. Nếu điều này không xảy ra thì nhiều khả năng chúng sẽ xuất hiện tại MWC 2019 diễn ra ở Las Vegas trong tháng Hai.

Galaxy A9 2018 với 4 camera khoe khả năng chụp đêm với smartphone ”lạ”

Với việc trang bị 4 camera phía sau, Galaxy A9 2018 cho phép người dùng dễ dàng chụp những bức hình đẹp và chân thực ngay...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung
Báo lỗi nội dung