Đây mới là chiếc smartphone đang được chờ đợi nhất từ LG

Thứ Năm, ngày 27/08/2020 06:00 AM (GMT+7)

Có vẻ như LG sẵn sàng tiếp tục thử nghiệm một yếu tố thiết kế điên rồ hơn so với những gì đã làm trước đây.

Sự kiện: Smartphone LG

LG đã cung cấp một phụ kiện được gọi là Dual Screen cho các điện thoại cao cấp của mình trong một thời gian, về cơ bản giúp thêm một màn hình khác vào smartphone của họ. Tuy nhiên, công ty thậm chí đang nuôi ý tưởng cho một thiết kế lạ hơn nữa.

Đó là những gì đang xảy ra với LG Wing - chiếc smartphone sẽ ra mắt trước khi kết thúc năm nay. Nó có 2 màn hình, một màn hình 6,8 inch có thể xoay để làm cho điện thoại có kiểu dáng chữ T. Vòng xoay đó cũng cho thấy màn hình thứ hai kích thước 4 inch nhỏ hơn và đặt ở vị trí khá đẹp.

Khi được mở thành chữ T, Wing trông giống như những gì chúng ta có thể thấy trong video mới bị rò rỉ ở trên, mặc dù nhìn thấy nó nằm nghiêng trong giá đỡ xe đó nhưng thực tế, ý tưởng của LG với Wing là cho phép ở vị trí ngang ở góc 90 độ.

Đây mới là chiếc smartphone đang được chờ đợi nhất từ LG - 1

Đó chắc chắn là một khái niệm hấp dẫn, ngay cả khi chúng ta không hoàn toàn chắc chắn về các trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho loại thiết bị màn hình kép này. Trong trường hợp sử dụng trên video, chúng ta có thể xem điều hướng và có màn hình riêng để điều khiển đa phương tiện, nhưng cần nhớ rằng các ứng dụng như Google Maps hay Waze đều đã cho phép điều khiển đa phương tiện mà không cần rời nó để chuyển sang trình phát nhạc. Ít nhất, chúng ta đang chờ đợi các trường hợp sử dụng khác hấp dẫn hơn sẽ đến với Wing.

Về cấu hình, LG Wing dự kiến đi kèm chip Snapdragon 765 hoặc 765G, vì vậy có vẻ như LG đang gắn bó với chip tầm trung cao cấp như những gì đã làm với Velvet thay vì Snapdragon 865 vì việc đội giá quá cao. Hy vọng rằng điều này sẽ không khiến Wing trở nên quá đắt.

Nguồn: http://danviet.vn/day-moi-la-chiec-smartphone-dang-duoc-cho-doi-nhat-tu-lg-5020202785593390.htm

iPhone 11 Pro vượt trội ra sao so với “siêu phẩm 2010”?

Một phép so sánh giữa hai sản phẩm cách nhau 10 năm rõ ràng là quá chênh lệch, nhưng ít nhiều cũng cho biết sự phát triển...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Smartphone LG
Báo lỗi nội dung