Đây là quy tắc đặt tên mà Apple sẽ áp dụng cho iPhone 2018

Thứ Năm, ngày 30/08/2018 08:00 AM (GMT+7)

Sử dụng chữ "S" cho bản nâng cấp chính là quy tắc mà Apple sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2018

Sự kiện: iPhone 2019, iPhone X

Các đồn đoán đều tin tưởng rằng Apple sẽ chính thức giới thiệu iPhone thế hệ mới vào tháng 9 tới và theo một báo cáo được Bloomberg mới đưa ra thì Apple sẽ áp dụng quy tắc đặt tên thêm "S" phía sau tên iPhone X như là một nhận định cho rằng thế hệ iPhone 2018 sẽ là sự nâng cấp về cấu hình so với iPhone năm 2017.

Đây là quy tắc đặt tên mà Apple sẽ áp dụng cho iPhone 2018 - 1

iPhone 2018 sẽ được đặt tên với chữ "S"

Theo đó thì Bloomberg vẫn cho biết Apple trong năm nay sẽ giới thiệu tới thị trường 3 mẫu smartphone với thiết kế tương tự iPhone X với màn hình tràn viền và được trang bị Face ID hỗ trợ nhận diện khuôn mặt.

Và dưới đây là các thông tin chính là Bloooberg đưa ra dự đoán về thế hệ iPhone năm 2018:

- Một chiếc iPhone sẽ y hệt iPhone X và mức giá của nó sẽ khởi điểm từ 999 USD và nó chỉ bao hàm những nâng cấp bên trong cấu hình và phần mềm.

- Một chiếc iPhone cao cấp nhất sẽ có kích thước tương tự iPhone 8 Plus nhưng với màn hình tràn viền nên nó sẽ sở hữu một màn hình hiển thị lên tới 6.5 inch. Mẫu iPhone này thậm chí là sẽ có một tính năng phần mềm cho phép cùng lúc sử dụng cả 2 ứng dụng trên màn hình hiển thị để tận dụng ưu thế màn hình lớn. Và có thể, mức giá của sản phẩm này sẽ rất đắt đỏ và lập kỷ lục mới vượt quá con số 999 USD mặc dù chưa có con số chính thức.

Đây là quy tắc đặt tên mà Apple sẽ áp dụng cho iPhone 2018 - 2

Trên thực tế thì đây chỉ là các thông tin dự đoán của các chuyên ra dựa trên các rò rỉ, tuy nhiên, Apple vẫn luôn biết cách làm bất ngờ cho người dùng. Chính vì thế, chúng ta vẫn có thể chờ đợi những tính năng tuyệt vời mà iPhone 2018 mang lại cho người dùng.

Tất tật thông tin về iPhone 2018 sắp ra mắt: Quá nhiều bất ngờ

Sự xuất hiện của chiếc iPhone X giá rẻ, và bút iPen sẽ là những điểm nhấn trong lễ ra mắt sắp tới của iPhone 2018.

Theo Mộc Lam (Dân Việt)
sự kiện iPhone 2019