Đây là những đồng hồ thông minh cao cấp đáng sở hữu nhất năm nay

Sự kiện: Apple Watch

Thời lượng pin dài, độ bền cao, hỗ trợ đo nhịp tim và cảnh báo khẩn cấp là các tính năng hữu ích có trên dòng smartwatch cao cấp.

Cùng với smartphone, smartwatch cũng có giá bán cực cao, được tích hợp nhiều tính năng tiện ích, giúp theo dõi sức khoẻ song song với chế độ tập luyện. Thậm chí, nhiều sản phẩm còn có giá hơn 20 triệu đồng.

Cùng điểm qua 5 mẫu đồng hồ cao cấp đáng sở hữu nhất mùa thu này:

1. Apple Watch Ultra 2

Kế nhiệm thế hệ Apple Watch Ultra đầu tiên, dòng Apple Watch Ultra 2 đã chính thức được ra mắt. Nhìn chung, cả thiết kế tổng thể và tính năng đi kèm của mẫu smartwatch này đều không khác nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, hiệu năng từ chip S9 mới được giới chuyên gia đánh giá khá cao.

Đây là những đồng hồ thông minh cao cấp đáng sở hữu nhất năm nay - 1

Đặc biệt, thời lượng pin của đồng hồ cũng rất đáng nể, người dùng có thể sử dụng tới 72 giờ ở chế độ chờ. Sản phẩm sẽ phù hợp cho các chuyến đi dài ngày hoặc du lịch hoang dã. Những tính năng cao cấp cũng được Apple tích hợp bên trong sản phẩm bao gồm: Đo nhịp tim, đo huyết áp, đo chu kỳ kinh huyệt, thanh toán trực tuyến,...

2. Garmin Fenix 7X Pro

Sở hữu giá bán cực cao, Garmin Fenix 7X Pro là dòng đồng hồ thông minh cao cấp dành cho những "tay chơi" thể thao, đòi hỏi sản phẩm có độ bền cao và tuổi thọ pin dài. Theo nhà sản xuất, thiết bị có thể trụ tới 90 giờ liên tục. Đặc biệt, đồng hồ còn có khả năng chống nước đạt chuẩn 10ATM, giúp người dùng sử dụng thoải mái dưới nước, bao gồm cả hoạt động bơi lội.

Đây là những đồng hồ thông minh cao cấp đáng sở hữu nhất năm nay - 2

Với đường kính mặt lên tới 51mm, người dùng có thể dễ dàng tương tác với đồng hồ hơn. Những tính năng đáng phải kể tới trên smartwatch bao gồm: Theo dõi giấc ngủ, Đo nhịp tim, Đo lượng oxy trong máu, Đếm bước chân, Tính calo tiêu thụ, Đo mức độ stress, Tính tuổi thể chất, Đo VO2 max (Đo lượng tiêu thụ oxy tối đa),..

3. Galaxy Watch 6 Classic 47mm

Giống như các sản phẩm "đối thủ" khác, đồng hồ thông minh của Samsung cũng có khả năng đo huyết áp. Ngoài ra, Galaxy Watch 6 Classic 47mm  cũng đã "hồi sinh" viền xoay vật lý, giúp người dùng có trải nghiệm thú vị hơn.

Đây là những đồng hồ thông minh cao cấp đáng sở hữu nhất năm nay - 3

Chưa hết, dù thuộc phân khúc cao cấp nhưng giá bán của thiết bị không quá đắt đỏ; thời lượng pin cũng khá ấn tượng. Thêm vào đó, đồng hồ cũng có khả năng theo dõi giấc ngủ, theo dõi nhịp tim,... giúp người dùng bảo vệ sức khoẻ tốt hơn.

4. Huawei Watch 4

Thực tế cho thấy, Huawei Watch 4 vẫn giữ giá khá tốt trong thời gian qua. Đồng hồ có ưu điểm lớn về thiết kế với vỏ thép không gỉ cao cấp, kháng nước 5ATM, tăng độ bền lên đáng kể.

Đây là những đồng hồ thông minh cao cấp đáng sở hữu nhất năm nay - 4

Không hề kém cạnh các sản phẩm trong danh sách này, đồng hồ của Huawei cũng có thời gian chờ lên tới 14 ngày, giúp chủ nhân của chúng không bị gián đoạn kết nối. Cuối cùng, smartwatch cũng có các tính năng tiện ích khác như: đo nhịp tim, đo chỉ số giấc ngủ,...

5. Apple Watch S9 LTE

Sở hữu giá bán thấp hơn Apple Watch Ultra 2, Apple Watch S9 LTE là một phiên bản đồng hồ cao cấp không kém, đi kèm nhiều phiên bản dây đeo cao cấp, giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn, khẳng định cá tính của mình.

Đây là những đồng hồ thông minh cao cấp đáng sở hữu nhất năm nay - 5

Do cùng được tích hợp chip S9 nên khả năng xử lý của đồng hồ cũng cực ấn tượng. Thời lượng pin của máy dù không quá dài nhưng vẫn thoải mái sử dụng trong khoảng 2 ngày. Riêng với phiên bản LTE, người dùng có thể thực hiện nghe - gọi cực tiện lợi.  Đó là chưa kể màn hình của đồng hồ có độ sáng lên tới 2000nit, dễ sử dụng ngoài trời hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
Apple Watch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN