Đây là điểm bất ngờ nhất đối với gia đình Galaxy S22

Sự kiện: Galaxy S22

Samsung có một lịch sử lâu dài khi tung ra các smartphone hàng đầu của mình với hai chip, tuy nhiên điều đó có thể thay đổi với sự ra mắt của Galaxy S22.

Theo người rò rỉ Ahmed Qwaider, Samsung đã từ bỏ kế hoạch ra mắt Galaxy S22 với chip Exynos và sẽ công bố smartphone đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 1. Đây là một tin tuyệt vời cho người dùng ở châu Á, châu Âu và châu Mỹ Latinh vì họ là những người thường nhận được biến thể Exynos.

Đây là điểm bất ngờ nhất đối với gia đình Galaxy S22 - 1

Samsung dự kiến ​​sẽ ra mắt chip Exynos 2200 vào đầu tuần này, nhưng công ty đã trì hoãn mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Mặc dù sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1 cho Galaxy S22 nhưng điều đó không có nghĩa báo hiệu sự sụp đổ của Exynos 2200 vì gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc vẫn có thể ra mắt chip mới trong tương lai không xa.

Đối với dòng Galaxy S22, chiếc điện thoại cao cấp này đi kèm chip Snapdragon 8 Gen 1 cùng với thứ mà Samsung gọi là Super Clear Lens. Hơn nữa, dòng Galaxy S22 sẽ có pin lên đến 5.000 mAh, hỗ trợ bút S Pen, sạc nhanh hơn 45W cho mẫu Ultra và hơn thế nữa. Trong khi Galaxy S22 và S22 Plus sẽ có các màu Beige, Black, Green, Grey, Light Blue, Rose Gold và White thì Galaxy S22 Ultra sẽ được tung ra với các màu Black, Dark Red, Green và White.

Đây là điểm bất ngờ nhất đối với gia đình Galaxy S22 - 3

Samsung dự kiến ​​sẽ tổ chức sự kiện Unpacked 2022 vào đầu tháng 2, vì vậy chúng ta có thể không phải đợi quá lâu để tìm hiểu xem công ty có gì trong dòng sản phẩm cao cấp năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-diem-bat-ngo-nhat-doi-voi-gia-dinh-galaxy-s22-5020221618095.htm

Samsung thành công ”mô phỏng não bộ” với bộ nhớ MRAM đầu tiên trên thế giới

Giờ đây, Samsung là công ty đầu tiên trên thế giới trình diễn tính toán trong bộ nhớ MRAM.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung